วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ครบ 3 เดือน ยังไร้วี่แวว ผอ.อ้อย สามีเข้าป่าห้วยผึ้ง หาต่อ

ผ่านไปครบ 3 เดือน ยังไร้วี่แวว ผอ.อ้อย เจ้าหน้าที่ชุดค้นหายังไม่เลิกตาม นำสามีและญาติ เข้าป่าห้วยผึ้งลุยค้นพื้นที่ต้องสงสัย อีกรอบ ...

วันที่ 3 ต.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันครบ 3 เดือน การหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการ กองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ

หลังจากการหายตัวของ น.ส.จุฑาภรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี ทั้งชุดสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ, สถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์, ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 3 และตำรวจกองกำกับการ 3 กองปราบปราม ได้ช่วยกันสืบสวนติดตามรวบรวมพยานหลักฐาน จนพบความเชื่อมโยง คนที่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องในการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย จนกระทั่งออกหมายเรียก ร้อยเอก ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง มาแจ้งข้อกล่าวหา รวม 4 ข้อหา ซึ่งทางทหารพระธรรมนูญ ได้นำตัวผู้กองเหน่งเข้าพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหา และได้ปล่อยตัวกลับไป โดยให้มารายงานตัวต่อพนักงานสอบสวนทุก 12 วัน และการรายงานตัวครั้งที่ 4 มีขึ้นเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560 ผู้กองเหน่งได้มารายงานตัวที่กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ

ด้านการติดตามค้นหา น.ส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อยนั้น เจ้าหน้าที่ทีมค้นหายังคงติดตามค้นหาอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำนายวิทยา เกษแก้ว สามีของ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยญาติ พี่น้อง เข้าไปค้นหาที่บริเวณป่าข้างลำห้วยผึ้ง ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี อีกครั้ง หลังจากที่ในป่าพื้นที่นี้ ได้มีการเข้าค้นหามาหลายรอบแล้ว แต่เนื่องจากป่าผืนนี้ มีพื้นที่กว้างและรกทึบ เป็นพื้นที่ต้องสงสัย การค้นหายังไม่ทั่วถึง เจ้าหน้าที่จึงนำญาติเข้าค้นหาอีกครั้งหนึ่ง.

ผ่านไปครบ 3 เดือน ยังไร้วี่แวว ผอ.อ้อย เจ้าหน้าที่ชุดค้นหายังไม่เลิกตาม นำสามีและญาติ เข้าป่าห้วยผึ้งลุยค้นพื้นที่ต้องสงสัย อีกรอบ ... 3 ต.ค. 2560 13:52 3 ต.ค. 2560 14:09 ไทยรัฐ