วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคยคิดฆ่าตัวตาย โดนหลอกหมดเป็นล้าน ชีวิตขำไม่ออกของ ชมพู่ ก่อนบ่าย

ต่อหน้าเป็นดาวเด่นที่สร้างเสียงหัวเราะให้มหาชน แต่ลับหลังอดีตเคยมีชีวิตรันทดเจ็บปวดสุดๆ เจอมาหนักอยู่ ชมพู่ ก่อนบ่าย ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ เปิดใจชีวิตต้องช้ำหนัก ในรายการ อะโหชีวิต ฟังแล้วอึ้งแรง!

"เป็นคนขี้สงสารคนง่าย ใครที่จับจุดเราได้ ก็จะหลอกเราได้ง่าย เคยถูกหลอกเยอะค่ะ เวลาใครทำดีกับเราก็จะดีด้วยง่าย ขออะไรเราก็ให้หมด เคยเสียเงินให้รวมๆ ก็เป็นล้าน เคยให้รถด้วย เขาเรียกว่าเสียรู้ดีกว่า ให้ด้วยความจริงใจของเรา คิดในแง่ที่ดีว่าชาติที่แล้ว เราคงไปทำอะไรไว้ ชาตินี้เขามาทวงคืน เราก็ชดใช้ให้ไป (ยิ้ม)

"เคยปล่อยชีวิตให้มันจม ท้อทุกข์สุดๆ แต่หนูว่าทุกอย่างมันมีทางออก เรามองเห็นทางตันมันก็จะทางตัน เป็นคนชอบคุยกับตัวเองในกระจกเหมือนคนบ้า ชอบด่าชอบชมตัวเองในกระจก ทำไมโทรมจัง รักตัวเองได้หรือยัง เรียกสติด้วยตัวเองเรื่อยๆ เหมือนคนบ้าเนอะ...คนเราเวลาเจอปัญหาชีวิตบ้างก็ดีนะ หนูก็เคยมีช่วงจะฆ่าตัวตาย บ้าๆ บอๆ" คลิกดูเต็มๆ ได้เลย กับชีวิตสอนชีวิตของชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ให้ข้อคิดดีๆ ในการใช้ชีวิตให้มีความสุข.

ต่อหน้าเป็นดาวเด่นที่สร้างเสียงหัวเราะให้มหาชน แต่ลับหลังอดีตเคยมีชีวิตรันทดเจ็บปวดสุดๆ เจอมาหนักอยู่ ชมพู่ ก่อนบ่าย 3 ต.ค. 2560 08:13 3 ต.ค. 2560 08:57 ไทยรัฐ