วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสก โลโซ โพสต์ตอกกลับ กานต์ หลังถูกแฉเรื่องลูก-มีปัญหากับ แซนวิช

เป็นประเด็นดราม่าที่ร้อนที่สุดในเวลานี้สำหรับกรณีที่ เสก โลโซ โพสต์ภาพลูกชาย น้องลีออง ลูกชายวัย 3 เดือนของตนกับนักแสดงสาวช่อง 7 แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ และอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร ออกโรงแฉว่าแท้จริงแล้ว น้องลีออง ไม่ได้ชื่อ ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย ตามที่เจ้าตัวโพสต์ในเฟซบุ๊ก แต่แท้จริงแล้วชื่อ ด.ช.จอมเก้า โชติกวณิชย์ และโชว์หลักฐานใบรับรองการเกิดที่ แซนวิช ส่งมาในไลน์ให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพ อีกทั้งยังบอกว่า แซนวิช ไลน์มาปรึกษาตนเรื่องที่ เสก มีอาการเดิมๆ ที่เคยเป็นคือคุยกับตู้เย็น เห็นสิ่งลี้ลับ พร้อมทั้งบอกว่า เสก ไลน์บอกเลิกกับ แซนวิช หลังรู้ว่าตนกับแซนวิชคุยกัน และพอมีข่าวทำให้ แซนวิช เครียดและไม่มีความสุข

ล่าสุด เสก ได้โพสต์ภาพตนเองกับ แซนวิช และ น้องลีออง ในแฟนเพจ Sek Loso พร้อมด้วยแคปชั่นว่า "แซนด์วิช:นี่พี่เสก!! ได้ข่าวว่าพักนี้พี่คุยกับตู้เย็นเหรอ?<>เสก:ใช่ เพราะพักนี้พี่คุยกับคนไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็เลยคุยกับตู้เย็นบ้าง คอมฯแอร์บ้าง<>แซนด์วิช:อ๋อ เข้าใจและ รู้งี้ก็ดี แซนด์จะได้ไม่ต้องห่วง<>เสก:ขอบคุณนะจ๊ะที่เข้าใจพี่ รักนะ {แล้วเสกก็เดินออกไปที่ไว้ท์เฮ้าส์ ช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ คาดว่าจะไปคุยกับปลาคาร์ฟ ฮาๆๆ}" ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ภาพดังกล่าวก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ในภาพดังกล่าวเป็นจำนวนมาก.

เสก โลโซ โพสต์เฟซบุ๊กตอกกลับกานต์ วิภากร บอกว่าตนคุยกับปลาคาร์ฟด้วย หลังอดีตภรรยาแฉเรื่องน้องลีอองว่าไม่ได้ใช้ชื่อจริงตามที่โพสต์ในเพจแถมมาปรึกษาว่าเสกมีอาการเดิมๆ เหมือนที่เคยเป็นคือคุยกับตู้เย็นและเห็นสิ่งลี้ลับ 3 ต.ค. 2560 00:22 3 ต.ค. 2560 00:43 ไทยรัฐ