วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พิม’ ดีใจเชียร์จิ้น ‘ฌอห์ณ’ พร้อมลุยละครหลังว่างมาเป็นปี

ละครเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” ทางช่อง 7 ยังไม่ทันออนแอร์ แฟนคลับของนางเอกสาว พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็เชียร์ให้คู่นี้จิ้นกันซะแล้ว ซึ่ง พิม เผยว่า “ก็ดีใจค่ะที่คนให้การตอบรับดีมากทั้งพิมและพี่ฌอห์ณ ดีใจที่ได้ร่วมงานกับพี่ฌอห์ณ พี่เค้าน่ารัก เฟรนด์ลี่ แล้วพิมเคยได้ดูผลงานพี่เค้ามาบ้าง เค้ามีความสามารถ ยังไงพิมก็ต้องทำการบ้านเยอะๆ จะได้ไม่ไปถ่วงพี่เค้า”

ปลื้มเค้ามาก่อนมั้ย?

“พิมเป็นคนที่ชอบดูอะไรอยู่แล้ว ไม่ได้ดูใครเจาะจง แต่ว่าก็เคยดูผลงานของพี่เค้า พี่เค้าเล่นได้หลายแนวและมีความสามารถอย่างที่บอก”

กระแสค่อนข้างดีเนอะ เพราะว่ามีจับคู่จิ้น?

“ดีใจค่ะ เพราะว่าตอนแรกเราก็แปลกใจอยู่เหมือนกัน มีคนลุ้นตั้งแต่ยังไม่ได้ประกาศตัวละคร ตอนนี้ IG บ้านคู่มาแล้ว” มีช่วงหนึ่งที่จบละครเรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง”

แล้วหายไปเลย ตอนนี้มีละคร 2 เรื่องเลย?

“ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7 ค่ะที่ให้โอกาส ขอบคุณพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ขอบคุณพี่พิมพ์-มาดา แล้วก็ขอบคุณทางดีด้า ที่ให้โอกาสพิมเล่นละครเรื่อง “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ถ้าไม่ได้โอกาสนี้พิมต้องรอไปอีก ได้พักมาเป็นปีแล้ว ร่างกายพร้อมที่จะลุยงานเต็มที่แล้ว คุยกับผู้จัดการว่าถ้าละครมาพร้อมกันยังไงก็รับ”

ช่วงที่ว่างๆมันมีเคว้งมั้ย?

“ก็เคว้งๆอยู่แล้วจากที่เราทำงานมาตลอด พอมันว่างแล้วพิมเป็นคนอยากที่จะทำงานตลอดเวลา”

ตอนนั้นมีความน้อยใจมั้ย?

“มันมีอยู่แล้ว มันว่าง พอเห็นคนอื่นทำงาน เราก็อยากทำงานบ้าง แต่พอได้โอกาสมาแล้ว ซึ่งมันมายากซะเหลือเกิน เราก็จะทำให้มันดีที่สุดค่ะ”.

ละครเรื่อง “ลูกไม้ลายสนธยา” ทางช่อง 7 ยังไม่ทันออนแอร์ แฟนคลับของนางเอกสาว พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ก็เชียร์ให้คู่นี้จิ้นกันซะแล้ว ซึ่ง พิม เผยว่า 2 ต.ค. 2560 16:24 2 ต.ค. 2560 16:24 ไทยรัฐ