วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝนถล่มกรุง 'เมืองทอง' น้ำท่วมสูง ทำจราจรติดหนึบ!

ฝนถล่ม!! พัดกระหน่ำอย่างแรงนานกว่า 2 ชม. ทำเอาน้ำท่วมขังหมู่บ้านเมืองทอง บริเวณถนนบอนด์สตรีทแจ้งวัฒนะ ส่งผลให้การจราจรติดขัด การสัญจรด้วยความยากลำบากกว่า 300 เมตร จนท.แขวงการทางต้องเร่งระบายน้ำ...


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 2 ต.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี เกิดพายุฝนกระหน่ำลงมาอย่างหนักนานกว่า 2 ชม. ทำให้เกิดน้ำท่วมขังสูงราว 20 - 30 ซม. เกือบตลอดทั้งสาย บนถนนบอนด์สตรีท ภายในหมู่บ้านเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด ที่ประชาชนใช้เป็นเส้นทางลัดจากถนนแจ้งวัฒนะไปออกถนนติวานนท์ ส่งผลให้ยานพาหนะที่สัญจรไปมาต้องลุยน้ำผ่านไปด้วยความลำบาก ทำให้เกิดชะลอตัวติดขัดสะสมเป็นแถวยาวทั้งสองฝั่ง

นอกจากนี้บนถนนแจ้งวัฒนะฝั่งขาออกก็เกิดน้ำท่วมขังสูงราว 10-15 ซม. บริเวณใต้ทางด่วนต่อเนื่องไปถึงแยกเมืองทองธานี เป็นระยะทางกว่า 300 เมตร ส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัดเป็นแถวยาว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่แขวงการทางนนทบุรี ได้เร่งสูบน้ำออกจากพื้นที่แล้ว คาดว่าราว 2 ชม. น่าจะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ.

ฝนถล่ม!! พัดกระหน่ำอย่างแรงนานกว่า 2 ชม. ทำเอาน้ำท่วมขังหมู่บ้านเมืองทอง บริเวณถนนบอนด์สตรีทแจ้งวัฒนะ ส่งผลให้การจราจรติดขัด การสัญจรด้วยความยากลำบากกว่า 300 เมตร จนท.แขวงการทางต้องเร่งระบายน้ำ... 2 ต.ค. 2560 15:27