วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้กองเหน่ง รายงานตัวหน 4 ญาติ ผอ.อ้อย ดักรอ ตะโกนสาปแช่ง

ผู้กองเหน่ง รายงานตัวหน 4 ญาติ ผอ.อ้อย ดักรอ ตะโกนสาปแช่ง

  • Share:

ผู้กองเหน่ง เข้ารายงานตัว ครั้งที่ 4 ในคดีการหายตัวไปของ ผอ.อ้อย ท่ามกลางญาติๆ ของ ผอ.อ้อย เดินทางไปรอ พร้อมตะโกนด่าแช่ง...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 2 ต.ค. 60 ที่ กก.สส. ภ.จ.ศรีสะเกษ ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือ หรือผู้กองเหน่ง ได้เข้ามารายงานตัวกับพนักงานสอบสวน เป็นครั้งที่ 4 โดยได้นั่งรถตู้ของ ร.6 พัน 2 หมายเลขทะเบียน ตรากงจักร 6374 มาพร้อมกับนายทหารพระธรรมนูญ หลังครบกำหนดเข้ารายงานตัวที่ตกเป็นผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องในคดี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

โดยมีญาติๆ ของ ผอ.อ้อย เดินทางมายืนรอ และร้องตะโกนด่าผู้กองเหน่ง ตะโกนถามผู้กองเหน่งว่าเอา ผอ.อ้อย ไปไว้ไหน ทำไมถึงทำแบบนี้ เพราะญาติๆ เชื่อว่า ผู้กองเหน่ง เป็นต้นเหตุที่ทำให้ ผอ.อ้อย หายตัวไปนานเกือบ 3 เดือน ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องระดมกำลังมาคุ้มครองรักษาความสงบเรียบร้อยรอบๆ กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ

ก่อนที่จะเข้าไปรายงานตัวกับพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลาไม่นาน ผู้กองเหน่งก็ได้เดินออกมาเพื่อจะไปขึ้นรถตู้เดินทางกลับทางด้านหลังกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ แต่ก็ยังมีญาติๆ ของ ผอ.อ้อย ตามมายืนตะโกนด่าแช่ง ผู้กองเหน่ง จนรถตู้ที่ผู้กองเหน่งนั่งขับออกไป ซึ่งตั้งแต่ผู้กองเหน่งเข้ารายงานตัวจนเสร็จและขึ้นรถกลับไปใช้เวลาประมาณ 15 นาที เท่านั้น.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้