วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สุดพลังแรงเกิด ซีอีโอหญิงเก่งจัดดินเนอร์ทอล์กเพื่อชาติ

ศุภลักษณ์ อัมพุช เปิดบ้านต้อนรับผู้บริหารโรเฌร์ วิวีเยร์ “โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์” และ “สุวดี พึ่งบุญพระ”.

เป็นหนึ่งในรองเท้าและเครื่องหนังแบรนด์โปรดของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก สำหรับ “โรเฌร์ วิวีเยร์” (Roger Vivier) ล่าสุด จับมือกับศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดบ้านซีอีโอคนเก่งแห่งเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป “ศุภลักษณ์ อัมพุช” จัดงานดินเนอร์หรูเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซปต์ “Women’s Power Dinner” แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระดับไฮเอนด์ของนักธุรกิจหญิงแถว หน้า เพื่อนำพลังของผู้หญิงมาช่วยขับเคลื่อนอนาคตประเทศไทยนำขบวนทอล์กเพื่อชาติ

โดย “ทยา ทีปสุวรรณ” ผู้จัดการโรงเรียนศรีวิกรม์ เผยถึงนิยามหญิงเก่งว่า มีได้หลากหลายรูปแบบ แต่ยุคนี้จะเก่งคนเดียวไม่ได้ ต้องมีทีมงานที่ดี ที่สำคัญต้องมีใจให้กับสิ่งที่ทำ ถ้าเก่งแล้วไม่มีแพสชั่น การทำงานก็จะไม่มีความสุข เสริมทัพด้วยเหล่าหญิงเก่งน่าเป็นแบบ อาทิ จิตรดี พูลวรลักษณ์, ดร.ฐิติกร ธีรพัฒนวงศ์, เพลินจันทร์ วิญญรัตน์, สิรี อุดมฤทธิรุจ, สู่ขวัญ บูลกุล และดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ.

เป็นหนึ่งในรองเท้าและเครื่องหนังแบรนด์โปรดของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก สำหรับ “โรเฌร์ วิวีเยร์” (Roger Vivier) ล่าสุด จับมือกับศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ เปิดบ้านซีอีโอคนเก่งแห่งเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป... 2 ต.ค. 2560 14:34 2 ต.ค. 2560 14:53 ไทยรัฐ


advertisement