วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่ออนาคต! 'มัทเธอุส' หนุนเสือใต้คว้า 'นาเกิลส์มันน์' นั่งกุนซือ

ตำนานแนวรับของทีมเสือใต้ชี้ว่า "ยูเลียน นาเกิลส์มันน์" กุนซือหนุ่มของฮอฟเฟนไฮม์ จะเป็นตัวเลือกที่ดีของบาเยิร์น มิวนิก ในการทำหน้าที่หัวเรือใหญ่บนถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ในระยะยาวต่อจากนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ต.ค.ว่า โลธาร์ มัทเธอุส อดีตปราการหลังระดับตำนานของทีมบาเยิร์น มิวนิก ออกโรงหนุนทีมรักให้ตัดสินใจดึงตัว ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ มาทำหน้าที่กุนซือคนใหม่ในระยะยาว

โดยบอร์ดของทีมเสือใต้ กำลังเฟ้นหากุนซือคนใหม่เพื่อเข้ามาแทนที่ คาร์โล อันเชลอตติ ซึ่งโดนเด้งไปก่อนหน้านี้ ซึ่งสื่อหลายสำนักเชื่อว่า โธมัส ทูเคิล คือเต็งหามที่เข้ามาคุมทีมเป็นรายต่อไป

แต่ล่าสุด โลธาร์ มัทเธอุส ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ทีมรักควรดึงตัว ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์หนุ่มวัย 30 ปี ของฮอฟเฟนไฮม์ มาทำหน้าที่ในระยะยาวจะดีกว่า

“ผมเชื่อว่า นาเกิลส์มันน์ อยู่ในระดับท็อป เขาคือตัวเลือกอันดับต้นๆ และเป็นทางออกในระยะยาวด้วย แต่จนกว่าจะถึงตอนนั้น คุณต้องหาทางออกในช่วงเปลี่ยนผ่านนี้ให้ได้ก่อน นั่นจึงเป็นสาเหตุว่า ทำไมผมถึงไม่คิดว่า โธมัส ทูเคิล จะเป็นโค้ชที่บาเยิร์น มิวนิก”.

ตำนานแนวรับของทีมเสือใต้ชี้ว่า "ยูเลียน นาเกิลส์มันน์" กุนซือหนุ่มของฮอฟเฟนไฮม์ จะเป็นตัวเลือกที่ดีของบาเยิร์น มิวนิก ในการทำหน้าที่หัวเรือใหญ่บนถิ่นอลิอันซ์ อารีนา ในระยะยาวต่อจากนี้... 2 ต.ค. 2560 12:46 2 ต.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ