วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลมีนบุรีอนุมัติตามคำขอ พงส.สายไหม ฝากขัง 'เอมี่-แฟนหนุ่ม' ผัด 2

พนักงานสอบสวน สน.สายไหม ยื่นคำร้องฝากขัง “เอมี่ อาเมเรีย” กับแฟนหนุ่ม คดีครอบครองยาเสพติด ต่อศาลจังหวัดมีนบุรี ผัดที่ 2 เนื่องจากยังสอบพยานหลักฐานในคดีไม่แล้วเสร็จ

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 2 ต.ค.60 พนักงานสอบสวน สน.สายไหม นำคำร้องขอฝากขังไปยื่นต่อศาลจังหวัดมีนบุรี เพื่อขอฝากขัง นายปุณยวัจน์ หรือพล หิรัณย์เตชะ และ น.ส.อาเมเรีย จาคอป อดีตนางเอกสาวละครดัง ธิดาวานร เจ้าของวลีเด็ด "แม่มา" ผู้ต้องหาคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย เป็นผัดที่ 2 หลังจากครบกำหนดฝากขังในวันนี้

โดยพนักงานสอบสวนยื่นขอฝากขังอีก 12 วัน นับจากวันที่ 3-14 ตุลาคม 2560 นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่แล้วเสร็จ ยังต้องรอสอบปากคำพยานและผลการตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหา จึงมีความจำเป็นต้องฝากขังผู้ต้องหาไว้ก่อน

อย่างไรก็ตาม วันนี้พนักงานสอบสวนไม่ได้เบิกตัวผู้ต้องหามาที่ศาล แต่เป็นการฝากขังผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์จากศาลจังหวัดมีนบุรีไปยังเรือนจำพิเศษมีนบุรี ศาลพิจารณาคำร้องแล้ว ผู้ต้องหาไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้.

พนักงานสอบสวน สน.สายไหม ยื่นคำร้องฝากขัง “เอมี่ อาเมเรีย” กับแฟนหนุ่ม คดีครอบครองยาเสพติด ต่อศาลจังหวัดมีนบุรี ผัดที่ 2 เนื่องจากยังสอบพยานหลักฐานในคดีไม่แล้วเสร็จ 2 ต.ค. 2560 10:49 2 ต.ค. 2560 11:28 ไทยรัฐ