วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘จักรพันธ์’ ถอนตัว! ช้างศึกพร้อมหน้าบินอุ่นเมียนมา 5 ต.ค.นี้

‘จักรพันธ์’ ถอนตัว! ช้างศึกพร้อมหน้าบินอุ่นเมียนมา 5 ต.ค.นี้

  • Share:

"มิโลวาน ราเยวัช" นำทัพช้างศึกเหินฟ้าบุกอุ่นเครื่องกับเมียนมา โดยขาดเพียง จักรพันธ์ แก้วพรม เพียงรายเดียวเท่านั้น ที่ถอนตัวออกจากทีมชุดนี้ ขณะที่ ดัสกร ทองเหลา จะตามเข้าสมทบหลังกลับจากมัณฑะเลย์...

วันที่ 2 ต.ค.60 เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง ทัพนักเตะทีมชาติไทยชุดใหญ่ นำโดย มิโลวาน ราเยวัช กุนซือใหญ่ชาวเซิร์บ พร้อมด้วยลูกทีม ได้ออกเดินทางไปยังเมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา เพื่อเตรียมลงเตะฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องในวันที่ 5 ตุลาคมนี้

โดยในส่วนของตัวผู้เล่นมีเพียง จักรพันธ์ แก้วพรม จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพียงคนเดียวเท่านั้นที่ถอนตัวออกจากทีมชาติชุดนี้ ขณะที่ สุริยา สิงห์มุ้ย กับ มงคล ทศไกร จะเดินทางไปสมทบกับเพื่อนร่วมทีมในวันอังคาร ด้าน ดัสกร ทองเหลา ที่ไม่มีรายชื่อร่วมเดินทางด้วย จะเข้ามาร่วมเก็บตัวกับเพื่อนร่วมทีมอีกครั้ง หลังเดินทางกลับจากเมียนมา

ส่วนผู้เล่นตัวหลักคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ธีราทร บุญมาทัน, พรรษา เหมวิบูลย์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ ธีรศิลป์ แดงดา รวมทั้งนักเตะใหม่ที่เพิ่งถูกเรียกติดทีมชาติไทย ไม่ว่าจะเป็น ประสิทธิ์ ผดุงโชค ผู้รักษาประตูจากเมืองทองฯ และ สุพจน์ จดจำ ดาวยิงจากกระบี่ เอฟซี ในฟุตบอลไทยลีก 2 ต่างเดินทางมารายงานตัว และพร้อมเดินทางไปประเทศเมียนมากับเพื่อนร่วมทีมกันอย่างพร้อมหน้า

สำหรับเกมอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทยพบกับเมียนมา ในวันที่ 5 ตุลาคม และเกมกับเคนยาในวันที่ 8 ตุลาคม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมกันอย่างจุใจเช่นเคย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้