วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมฆ มังกรบิน ตัดพ้อโดนแฮกเกอร์-นักวิชาการรุม ลั่นขอสู้ตราบมีลมหายใจ

เมฆ มังกรบิน ตัดพ้อ โดนรุมอยู่คนเดียว ทั้งแฮกเกอร์-นักวิชาการ ลั่นตราบใดที่ยังมีลมหายใจจะไม่ยอมแพ้ ด้านชาวเน็ตจี้ตอบภาพด่านตำรวจโบกซื้อน้ำมันเครื่องเทพ

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อีกแล้ว สำหรับหนุ่มโซเชียลคนดังอย่าง เมฆ มังกรบิน ที่ล่าสุด (2 ต.ค.60) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเองตัวคนเดียวแต่ถูกคนรุมมากมาย ทั้งแฮกเกอร์มืออาชีพ นักวิชาการ พร้อมกับระบุว่า "ตราบใดที่ยังหายใจ อย่าคิดว่าผมจะยอมแพ้พวกคุณ ยิ่งมากันมากมายเท่าไร ผมยิ่งคุ้มค่า เพราะได้รู้ว่าการจะจัดการผมคนเดียวมันต้องใช้คนมากมายและวิธีการหลากหลายขนาดนี้ รู้สึกเป็นเกียรติครับ"

อย่างไรก็ตามพบว่า หลายวันที่ผ่านมา เมฆ มังกรบิน ได้เดินสายเยี่ยมเยียนตัวแทนจำหน่าย และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า หลังมีประเด็นดราม่าน้ำมันเครื่อง และมีการถ่ายรูปเจ้าหน้าที่รายหนึ่ง พร้อมระบุว่า ด่านนี้ไม่ได้โบกจับแต่โบกซื้อและมีการถ่ายรูปร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ในเวลาต่อมากลับมีชาวเน็ตบางส่วนได้เข้ามาโพสต์ภาพบทสนาทางไลน์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในภาพที่ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ซื้อน้ำมันเครื่อง แต่ทางฝ่ายเมฆ มังกรบิน มาขอให้ถ่ายภาพเท่านั้น

ขณะที่ เมฆ มังกรบิน ได้ออกมาโต้ตอบว่า นายแบบไม่จำเป็นต้องใช้สินค้าจริง และเมื่อผมขอให้เขาช่วยเป็นนายแบบ เขาจะปฏิเสธไม่ถ่ายรูปก็ได้ ตนไม่ได้บังคับ และไม่ได้จอดเองแต่เขาโบกให้เราจอด หากทำให้ไม่พอใจก็ขอโทษและลบให้ก็ได้

ภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน 

เมฆ มังกรบิน ตัดพ้อ โดนรุมอยู่คนเดียว ทั้งแฮกเกอร์-นักวิชาการ ลั่นตราบใดที่ยังมีลมหายใจจะไม่ยอมแพ้ ด้านชาวเน็ตจี้ตอบภาพด่านตำรวจโบกซื้อน้ำมันเครื่องเทพ 2 ต.ค. 2560 10:06 2 ต.ค. 2560 10:58 ไทยรัฐ