วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภูมิใจเสมอ! ‘สุเมธี’ หวังโชว์ผลงานสุดเจ๋งกับทัพช้างศึกยู-21

"สุเมธี โคกโพธิ์" นายทวารดาวรุ่งวัย 18 ปี จากทีมแข้งเทพ หวังทำผลงานให้ดีที่สุดในการเก็บตัวกับทัพช้างศึกยู-21 พร้อมชี้ว่าภูมิใจเสมอที่มีโอกาสเรียกตัวติดทีมชาติไทย...


วันที่ 1 ต.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักเตะ “ช้างศึก” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ภายใต้การคุมทัพโดย ฆูเลียน มาริน บาซาโล และทีมงานจากเอคโคโน ซึ่งเข้าแคมป์เก็บตัวที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลหนองจอก เพื่อเตรียมลงอุ่นเครื่อง 2 นัดในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้

ซึ่งหลังจากการลงฝึกซ้อมครั้งแรก “เจ้าโก้” สุเมธี โคกโพธิ์ นายทวารดาวรุ่งจาก แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดใจว่า "การซ้อมกับทีมชาติครั้งนี้ก็ถือเป็นครั้งแรกสำหรับผมเลยครับ เพราะก่อนหน้านี้ผมก็มีอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอดตั้งแต่ชุดยู-19 ที่ถูกเรียกมา ผมเองก็จะพยายามทำเต็มที่ ผมภูมิใจเสมอที่มีโอกาสได้ซ้อมร่วมกับทีมชาติไทยครับ"

สำหรับทีมชาติไทยยู-21 มีคิวลงลับแข้งกับ ทีมชาติจอร์แดนยู-23 ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ และอีกหนึ่งเกมกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันที่ 9 ตุลาคม.

"สุเมธี โคกโพธิ์" นายทวารดาวรุ่งวัย 18 ปี จากทีมแข้งเทพ หวังทำผลงานให้ดีที่สุดในการเก็บตัวกับทัพช้างศึกยู-21 พร้อมชี้ว่าภูมิใจเสมอที่มีโอกาสเรียกตัวติดทีมชาติไทย... 1 ต.ค. 2560 19:28 1 ต.ค. 2560 20:29 ไทยรัฐ