วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนใหญ่คิดหนัก! ‘มิลาน’ เตรียมยื่นซื้อ ‘อเล็กซิส’ ค่าตัวสุดโหด

“ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอก้อนโตเพื่อคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของอาร์เซนอลไปร่วมทีมในช่วงปีใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 ต.ค. ว่า “ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เตรียมยื่นข้อเสนอ 75 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลีของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมปีหน้า

อเล็กซิส เหลือสัญญากับอาร์เซนอลถึงแค่ช่วงซัมเมอร์ปีหน้า และยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม โดยช่วงซัมเมอร์นี้เขาตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่สุดท้ายดีลนี้ก็ไม่เกิดขึ้น

รายงานข่าวล่าสุดจาก ดอน บาลอน สื่อในสเปน ระบุว่า เอซี มิลาน ต้องการคว้าตัว อเล็กซิส กลับไปค้าแข้งในอิตาลีอีกครั้ง หลังเจ้าตัวเคยค้าแข้งกับอูดิเนเซมาแล้ว ซึ่งทีมปิศาจแดงดำพร้อมทุ่มเงิน 75 บ้านปอนด์ เพื่อคว้า อเล็กซิส ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้เลย และเป็นที่เชื่อกันว่าอาร์เซนอลก็พร้อมจะปล่อยเขา ดีกว่าจะเสียไปฟรีๆ เมื่อหมดสัญญา

“ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ตกเป็นข่าว เตรียมยื่นข้อเสนอก้อนโตเพื่อคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของอาร์เซนอลไปร่วมทีมในช่วงปีใหม่... 1 ต.ค. 2560 17:40 1 ต.ค. 2560 17:45 ไทยรัฐ