วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


อดีตเมียเสก พิมพ์ข้อความทั้งน้ำตา หลังร็อกเกอร์เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด

ทำเอาหลายคนช็อกไม่น้อย ที่จู่ๆ เสก โลโซ เปิดตัวลูกชายคนล่าสุด น้องลีอองวัย 3 เดือน กับสาวแซนวิช ปภาดา ที่ทั้งคู่เคยเปิดตัวคบหากันเมื่อช่วงปีที่แล้ว ซึ่งหลังจากที่เสกได้เปิดตัวลูกชายคนล่าสุดไปไม่นาน กองทัพนักข่าวก็ได้พยายามติดต่อไปทั้งทาง เสก โลโซ ต้นสังกัดของนักแสดงสาวแซนวิช หรือแม้กระทั่งอดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ซึ่งทางกานต์ก็ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อ และถ้าหากจะสัมภาษณ์ตนจริงตนยินดีให้สัมภาษณ์ แต่ขอพูดพร้อมกันทีเดียว โดยล่าสุด กานต์จะให้สัมภาษณ์ที่ สตูดิโอแฉ แกรมมี่ เวลา 14.00 น. 

และนอกจากนี้ กานต์ยังได้โพสต์รูปกับลูกๆ ทั้ง 3 คนของตนและเสกอย่าง เสือ กวาง และ ลอนดอน พร้อมแคปชั่นของคนเป็นแม่ว่า “ลูกเอ้ย อย่าน้อยใจ อย่าเสียใจ แม่ยังอยู่ตรงนี้ไม่ไปไหน ถึงตัวไกลแต่หัวใจอยู่ใกล้ๆ อย่าใส่ใจกับใครที่ไม่ดี คอยราวีทำร้ายเราไม่เคยหยุด สุดจะรั้งอดีตกลับมาได้ ดีที่สุดอยู่แล้วที่เขาไป จากนี้ไปฉันใดอย่ามีน้ำตา...ลูกรักของแม่ TT” และ “แม่โพสต์ไปน้ำตาก็ไหลสุดหดหู่ ถ้าลูกรู้จะเสียใจขนาดไหน ลำพังแต่แม่นั้นไม่เป็นไร แต่หัวใจเจ้า3คนระทมทรวง ...แม่ขอโทษ แม่ทำได้เท่านี้...TT”

ซึ่งหลังจากที่กานต์ได้โพสต์รูปข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกานต์มากมาย

กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความลงในไอจี หลังถูกนักข่าวโทรมาเพื่อสอบถามเรื่องราวของ เสก โลโซ หลังเปิดตัวลูกอีกคน 1 ต.ค. 2560 17:32 1 ต.ค. 2560 18:20 ไทยรัฐ