วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวหึงโหด! ระแวงคุยเพื่อนชาย ซ้อมเมียสาวคาราโอเกะดับ ยังอ้างแค่ผลักล้ม

ผัวหึงโหด! ระแวงคุยเพื่อนชาย ซ้อมเมียสาวคาราโอเกะดับ ยังอ้างแค่ผลักล้ม

  • Share:

ชลบุรี ผัวหึงโหด! สวมวิญญาณนักมวย ใช้แม่ไม้มวยไทยซ้อมเมียสาวคาราโอเกะ ดับอนาถ เหตุ ระแวงคุยเพื่อนชาย รับมีปากเสียงทะเลาะกันจริง แต่ยังอ้าง ไม่ได้ฆ่า แค่ผลักล้มเท่านั้น...  

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 1 ต.ค.60 พ.ต.อ.ชโลธร เปรมปรี ผกก.สภ.สัตหีบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ นามดุ้ง หัวหน้างานสอบสวน ร.ต.ท.จิรศักดิ์ ว่องไว รองสารวัตรสอบสวน และชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจสอบเหตุฆ่ากันตาย ภายในอาคารพาณิชย์ชื่อ ร้านมาโนช หม้อน้ำ ไม่มีเลขที่ ม.8 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุบนโซฟาชั้นล่างพบศพ น.ส.พลอยไพลิน ปาวะลี อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ นอนเสียชีวิตในสภาพร่างกายบอบช้ำ ถูกซ้อมด้วยแม่ไม้มวยไทย มีร่องรอยฟกช้ำทั่วเรือนร่าง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชม. ในที่เกิดเหตุยังได้ควบคุมตัว นายมาโนช ตาลป๊อก อายุ 46 ปี สามีผู้ตาย และเป็นเจ้าของร้าน ซึ่งคาดว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่าภรรยาในครั้งนี้ เบื้องต้นหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบได้นำศพส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด

พ.ต.อ.ชโลธร เปรมปรี เปิดเผยว่า ในคดีนี้จากพยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายมาโนชพร้อมกับผู้ตายซึ่งเป็นภรรยา มีอาชีพเป็นสาวคาราโอเกะ ได้ไปนั่งดื่มกันที่บ้านเพื่อนแห่งหนึ่ง ก่อนทั้งคู่เกิดมีปากเสียงหึงหวงกันอย่างรุนแรง หลังฝ่ายชายรู้ว่าฝ่ายหญิงติดต่อคุยกับเพื่อนชาย จนโกรธแค้นลงมือทำร้ายฝ่ายหญิงด้วยแม่ไม้มวยไทยจนสลบแน่นิ่ง ก่อนให้เพื่อนช่วยกันนำร่างมานอนพักที่โซฟาจนสิ้นใจตายในที่สุด แม้การสอบสวนนายมาโนชจะยังให้การปฏิเสธไม่ได้เป็นคนทำร้ายภรรยาจนถึงตาย แต่ยอมรับมีปากเสียงทะเลาะกันจริง และตนแค่ผลักจนล้มเท่านั้น อย่างไรก็ตาม จากประจักษ์พยานหลักฐานจึงแน่ใจได้ว่านายมาโนชเป็นผู้ซ้อมภรรยาจนถึงแก่ความตาย เบื้องต้น ร.ต.ท.จิรศักดิ์ ว่องไว รองสารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้