วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นุ่น-ต๊อด แต่งงานมา 7 ปี ชีวิตแฮปปี้แม้ไม่มีลูก

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ไม่ใช่...ไม่พยายาม นุ่น–วรนุช เคยหยุดงานเป็นปี เพราะอยากมีลูก แต่ตอนนั้นคุณสามี ต๊อด งานยุ่ง ปฏิบัติการปั๊มทายาทเลยไม่สำเร็จ ทั้งคู่ความคิดตกตะกอน แต่งงานมา 7 ปี ชีวิตแฮปปี้แม้ไม่มีลูก เล่นกับหลานๆ ต๊อด ได้ไปแข่งรถตามฝัน นุ่น ถ่ายละครงานที่รัก ผู้ใหญ่เลิกถาม ก็ไม่มีอะไรกดดัน “สามี–ภรรยา” ต๊อด–นุ่น เขาสะกิดถามกันอัพเดตตลอด...ว่ายังอยากมีหรือเปล่า?! ไม่ต้องห่วง.

เอาใจคอหนังไทย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ส่งภาพยนตร์เรื่อง “ตลก 69” ที่เคยฉายในปี พ.ศ.2542 กลับมาให้ชมกันอีกครั้งที่ โรงภาพยนตร์ BANGKOK SCREENING ROOM (บางกอก สกรีนนิ่ง รูม) ตั้งแต่ 3 ต.ค.ไปจนถึง 1 พ.ย. นี้ “ตลก 69” กำกับภาพยนตร์โดย “เป็นเอก รัตนเรือง” นำแสดงโดย หมิว–ลลิตา ปัญโญภาส, ฮาน่า–ทัศนาวลัย จักรพงษ์, ลิขิต ทองนาค, ศิริสิน ศิริพรสมาธิกุล, แบล็ค ผมทอง หนังที่บอกเล่าเรื่องราวของ...หญิงสาว คนหนึ่งชื่อตุ้ม เจอมาม่ากล่องใบหนึ่งวางอยู่หน้าห้อง เธอพบธนบัตรใบละ 500 เป็นปึกๆอัดแน่น ก่อนที่เธอจะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร มีเสียงเคาะประตูหน้าห้องพักเธอ ตุ้มเปิดประตูพบชายฉกรรจ์ 2 คน ถามว่าเธอพบกล่องมาม่าที่วางอยู่หน้าห้องเธอไหม ด้วยความกลัวตุ้มจึงบอกว่าไม่เห็นชายฉกรรจ์ไม่เชื่อในสิ่งที่ตุ้มพูด เขาจึงบุกเข้าห้องตุ้ม และถูกตุ้มฆ่าด้วยความบังเอิญ แล้วจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพียงไม่กี่ชั่วโมงเธอได้ฆ่าคน 2 ศพ และมีเงินจำนวนมหาศาลเข้ามาในชีวิตเธอโดยมิได้คาดหมาย.

กระแต อาร์สยาม ขอพักคอนเสิร์ต เพื่อบวชชีพราหมณ์ถวาย ในหลวง ร.9 เป็นครั้งสุดท้าย วัดพระธาตุดอกแก้วชัยมงคล อ.วังเหนือ จ.ลำปาง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน ช่วงระหว่างวันที่ 19-25 ต.ค.นี้ อย่างน้อยได้ปฏิบัติธรรม ถือศีล 8 ขัดเกลาจิตใจให้สงบ และขอเชิญชวนแฟนเพลงร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ และร่วมรำลึกถึงพระองค์ท่าน พ่อหลวงรัชกาลที่ 9 ของเรากัน.

เหมา..เหมา!! “โอปอ–ประพุทธ์” น้องใหม่ค่ายไวท์มิวสิค เพิ่งมีซิงเกิล “ต้องห้าม” ล่าสุดปล่อยอีกหนึ่งซิงเกิล “เวลา” เพลงที่ “โอปอ” เหมา!! โชว์สกิล ร้องเอง-แต่งเอง ทั้งเนื้อร้อง-ทำนอง-เรียบเรียง เข้าใจยังถึงเรียกว่าโอปอเหมาๆ.
a ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เรตติ้ง..ไม่มีตก แถม “ความฮอต” เพิ่มขึ้น ต่อ–ธนภพ ลีรัตนขจร หอบหน้าหล่อๆ จะบินไปจัดแฟนมีตติ้ง วันที่ 22 ต.ค.นี้ ที่ประเทศไต้หวัน คิว...นี้เป็นคิวของ “แฟนคลับ คนรักต่อ” ส่วน “แฟนครับ” น้องมีน–ชุติมา หนก่อน ต่อ เพิ่งพาไปสะสมความสุข! ควงเที่ยวยุโรป หัวใจชุ่มฉ่ำ ต่อ ไปทำงาน ที่ไหนก็ได้สบายใจ เพราะ “รัก” เป็นสุข!!

หมวยแซบ