วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ปืนจ่อขมับปลิดชีพ คาดเครียดป่วย เมียเผยเคยบ่น ไม่อยากอยู่แล้ว

หนุ่มใหญ่อาศัยช่วงภรรยาออกไปซื้อข้าวนอกบ้าน คว้าปืนจ่อขมับปลิดชีพตัวเองในห้องนอน คาดเครียดอาการป่วย เมียเผยเคยบ่น ไม่อยากอยู่แล้ว ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ตุลาคม ร.ต.อ.สงกรานต์ สุภาแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซอยภูมิจิตร ถนนพระราม 4 แขวงพระโขนง เขตคลองตัน กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ ลักษณะเป็นบ้านทาวน์เฮาส์สูง 2 ชั้น ปลูกติดกันจำนวนหลายหลัง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบบริเวณห้องนอนชั้น 2 พบศพนายอ๊อด (นามสมมติ) อายุ 79 ปี สภาพนอนหงาย เกยกับฟูกที่นอนจมกองเลือด มีบาดแผลถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับด้านขวาทะลุซ้าย ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบอาวุธปืนขนาด .22 มม. ตกอยู่ข้างตัว จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 58 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 06.45 น. ตนได้ออกจากบ้านไปซื้อโจ๊กให้กับผู้ตาย แต่พอเดินออกไปไม่นาน ลูกสาวของตนที่กำลังอาบน้ำอยู่ภายในบ้าน ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจากห้องนอน จึงรีบวิ่งเข้าไปดู พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว โดยสามีเคยประกอบอาชีพขับรถแท็กซี่ เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ต่อมาหยุดขับ แล้วมาอยู่บ้านเฉยๆ ประกอบกับมีโรคประจำตัว คือ โรคธาลัสซีเมีย ต้องไปพบแพทย์บ่อยๆ จึงเกิดความเครียด ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ตายมักจะบ่นว่า ไม่อยากอยู่แล้ว อยู่ไปก็ทรมาน ต้องไปหาหมอบ่อยๆ แต่ก็ไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นเช่นนี้ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ ผู้ตายซื้อมาเมื่อหลายสิบปีก่อน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มใหญ่อาศัยช่วงภรรยาออกไปซื้อข้าวนอกบ้าน คว้าปืนจ่อขมับปลิดชีพตัวเองในห้องนอน คาดเครียดอาการป่วย เมียเผยเคยบ่น ไม่อยากอยู่แล้ว ... 1 ต.ค. 2560 10:11 1 ต.ค. 2560 10:18 ไทยรัฐ