วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฉยเลย! สื่อแฉ 'คอนเต' เตรียมลาเชลซี หลังจบฤดูกาลนี้

สื่อดังเกาะอังกฤษปูดข่าว อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เตรียมลาออกจากกุนซือเชลซีหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ย. ว่า “เดอะ ซันเดย์ ไทมส์” สื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวว่า อันโตนิโอ คอนเต บิ๊กบอสของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เตรียมแยกทางกับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และจะย้ายกลับไปคุมทีมในบ้านเกิดประเทศอิตาลี

ในช่วงซัมเมอร์ คอนเต ตกเป็นข่าวมีปัญหากับบอร์ดบริหารของทางเชลซีรวมถึงล้มเหลวกับการคว้าตัวเป้าหมายไม่ว่าจะเป็น อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน, อเล็กซ์ ซานโดร, ดานิโล และ โรเมลู ลูกากู

ส่งผลให้ฟอร์มโดยรวมในฤดูกาลนี้ไม่เป็นอย่างที่เขาตั้งใจไว้โดยเฉพาะนัดล่าสุดทีพ่ายคาบ้านต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งแย่งแชมป์ 0-1 ทำให้เวลานี้พวกเขามีแต้มตามหลังสองทีมนำแห่งเมืองแมนเชสเตอร์เป็น 6 แต้มแล้ว

ทำให้ คอนเต อาจจะย้ายออกจากเชลซีหลังจบฤดูกาลหากไม่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ติดมือได้โดยมี อินเตอร์ มิลาน ให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ยังให้สัมภาษณ์ว่าเขาคิดถึงบ้านเกิดอิตาลี และหวังว่าในอนาคตเขาจะกลับไปคุมทีมที่บ้านเกิดอีกครั้ง

สื่อดังเกาะอังกฤษปูดข่าว อันโตนิโอ คอนเต เฮดโค้ชของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี เตรียมลาออกจากกุนซือเชลซีหลังจบฤดูกาลนี้... 1 ต.ค. 2560 04:49 1 ต.ค. 2560 05:00 ไทยรัฐ