วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แมท เผยภาพช็อก! ผิวไหม้ ตาหวิดพังจากงาน! โวยดาราก็คน

น่ากลัวทีเดียวเมื่อ แมท ภีรนีย์ คงไทย โพสต์ภาพที่ตัวเองโดนไฟดวงใหญ่จากการถ่ายแบบจนผิวไหม้และผิวเปลือกตาลอกลงไอจี พร้อมบอกเจตนาว่าที่ตัดสินใจลงภาพเพราะต้องการเป็นอุทาหรณ์ให้รู้ว่าดาราก็คน อย่าคิดว่าจ้างแล้วจะทำอะไรกับดาราก็ได้ หากดาราสอบถามเยอะก่อนรับงานก็อย่ารำคาญกันเลย ที่ถามเพราะจะได้เตรียมว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง

"วันนี้มาหาหมอเพราะแสบตาค่ะ ผลคือผิวเปลือกตาลอก และผิวไหม้จากการเบิร์นของไฟดวงใหญ่ที่แมทไปถ่ายแบบมาเมื่อวาน ตัดสินใจลงรูปเพราะอยากส่งเสียงแทนตัวเองและเพื่อนๆ ทุกท่านในวงการ ไม่ได้มีเจตนาว่ากล่าวทีมงานเมื่อวานนะคะ**

ว่าเวลารับงานแล้วเราสอบถามถึงรูปแบบการทำงาน ถามนู่นถามนี่ เพื่อเราจะได้เตรียมตัวว่าเราต้องไปเจอกับอะไรบ้าง ขออย่าได้รำคาญและคิดว่าเราเรื่องเยอะเลยค่ะ ได้โปรดอย่าคิดว่าเมื่อจ่ายเงินจ้างเราแล้วคุณจะทำยังไงกับเราก็ได้ เพราะเราคือคนค่ะ

สุดท้ายขอบคุณทีมงานเมื่อวานนะคะ เข้าใจว่ามันคืองาน ตอนที่พักถ่ายพี่ๆ ก็เอาผ้ามาบังให้ ไม่งั้นแมทคิดว่าคงแย่กว่านี้ | รูปนี้ถ่ายเมื่อคืนและปรับแสงให้ขาวเพื่อความไม่หลอนของท่านผู้ชม จุ้ฟ #นาวเบิร์นเบบี้เบิร์นไหมละมึง" 

ซึ่งหลังจากที่ แมท ภีรนีย์ โพสต์ก็มีแฟนๆ เข้ามาเป็นกำลังใจให้นางเอกสาวกันมากมาย พร้อมอวยพรให้หายไวๆ ไทยรัฐออนไลน์ก็ส่งกำลังใจให้ แมท เช่นกันนะคะ.

แมท ภีรนีย์ โพสต์สภาพผิวที่ไหม้จนแดง และผิวเปลือกตาลอก เผยเป็นอุทาหรณ์ดาราก็คน อย่าคิดว่าจ้างแล้วจะทำอะไรก็ได้ 30 ก.ย. 2560 23:45 1 ต.ค. 2560 01:14 ไทยรัฐ