วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อุ๊งอิ๊งโพสต์คลิปทักษิณ ลง IG ขอบคุณคนหลับหูหลับตาเกลียด ทำให้เข้มแข็ง

"อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" โพสต์คลิปลง IG ขณะ “ทักษิณ” กอด บอกลาหลานและลูกสาว พร้อมแคปชั่น “ขอบคุณคนที่หลับหูหลับตาเกลียด พวกคุณทำให้เราเข้มแข็ง” ด้านหลานให้กำลังใจคุณตาสู้ๆ

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ingshin21 พร้อมแคปชั่นว่า “ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองตาตาทุกที่ที่ไปนะคะ เติมพลังใจซึ่งกันและกันเสร็จแล้วต่างคนก็ต่างไปทำหน้าที่ของตัวเอง ไม่เคยชินสักทีกับการแยกย้ายกัน มันมีความเหงา ความห่วง ความคิดถึง ความเสียใจอัดแน่นอยู่ในใจเสมอ ไม่มาอยู่ตรงนี้ คงไม่เข้าใจ ได้แต่คิดว่า โชคดีแค่ไหน ที่ยังได้ยินเสียงทุกครั้งที่อยากได้ยิน อยากกอดก็ยังบินมากอดได้ อยากขอบคุณจากใจ สำหรับคนที่ให้กำลังใจเห็นใจและรักครอบครัวเรามาเสมอ ขอบคุณคนที่หยุดคิดถึงหลักเหตุผล ทำใจเป็นกลาง และเข้าใจอะไรมากขึ้น ขอบคุณคนที่หลับหูหลับตาเกลียด พวกคุณทำให้เราเข้มแข็ง และรู้สึกโชคดีที่ได้รู้ว่าคนที่รักเรานั้น มีค่ามากจริงๆ #littlethingsmatter @thaksinlive”

โดยในคลิป นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กำลังกอดหลานๆ ซึ่งเป็นลูกของ เอม พินทองทา คุณากรวงศ์ ก่อนที่จะพากันกลับเมืองไทย โดยหลานยังบอกด้วยว่า “รักคุณตา เดือนหน้าเราก็เจอกันแล้วนะ คุณตาสู้ๆ ค่า แข็งแรงดี ไม่มีคนร้ายมาจับนะคะ” ด้าน นายทักษิณ เข้ากอดและหอมแก้มลูกสาวในคลิปช่วงท้ายพร้อมบอกว่า “เจอกันนะลูกนะ Good flight นะ”

"อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร" โพสต์คลิปลง IG ขณะ “ทักษิณ” กอด บอกลาหลานและลูกสาว พร้อมแคปชั่น “ขอบคุณคนที่หลับหูหลับตาเกลียด พวกคุณทำให้เราเข้มแข็ง” ด้านหลานให้กำลังใจคุณตาสู้ๆ 30 ก.ย. 2560 21:43 30 ก.ย. 2560 22:05 ไทยรัฐ