วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ศานิตย์’ ส่งมอบเก้าอี้ ‘น.1’ ให้ ‘ชาญเทพ’ คุมนครบาล มั่นใจทำงานเยี่ยม

“พล.ต.ท.ศานิตย์” ส่งมอบงานในโอกาสเกษียณอายุให้กับ “ผบช.น.คนใหม่” บิ๊กหยม-ชาญเทพ เสสะเวช มั่นใจเคยทำงานร่วมกันมา ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีแน่นอน ส่วนเจ้าตัวฝากขอบคุณทุกๆ คนอย่างจริงใจ

เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 30 ก.ย.60 ที่ห้องประชุมใหญ่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) จัดพิธีรับ-ส่งมอบหน้าที่ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) โดยมี พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ลงนามส่งมอบตำแหน่งให้กับ พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 โดยมีนายตำรวจระดับรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ผู้บังคับการตำรวจนครบาลทั้ง 9 บก.น. รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล ผู้กำกับทั้ง 88 สน. ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล เข้าร่วมในพิธีโดยพร้อมเพรียง

พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันสำคัญอีกวันหนึ่งของ บช.น. เป็นวันที่จะได้ ผบช.น.คนใหม่มารับมอบตำแหน่งต่อจากตน ตน และพล.ต.ท.ชาญเทพ เคยทำงานร่วมกัน มีความผูกพันในการทำงานมาโดยตลอด เชื่อว่า พล.ต.ท.ชาญเทพจะมาเป็น ผบช.น.ทำประโยชน์ให้กับข้าราชการตำรวจ ประชาชน และทำหน้าที่ได้อย่างดี

“สำหรับตนกว่า 40 ปี ในการเข้าราชการตำรวจ และ 2 ปี สำหรับตำแหน่ง ผบช.น. ก็ได้ทำหน้าที่ตำรวจของประชาชนได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามขอบคุณทุกท่านทุกคนอย่างจริงใจ” พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น.กล่าวทิ้งท้าย.

“พล.ต.ท.ศานิตย์” ส่งมอบงานในโอกาสเกษียณอายุให้กับ “ผบช.น.คนใหม่” บิ๊กหยม-ชาญเทพ เสสะเวช มั่นใจเคยทำงานร่วมกันมา ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีแน่นอน ส่วนเจ้าตัวฝากขอบคุณทุกๆ คนอย่างจริงใจ 30 ก.ย. 2560 19:32 30 ก.ย. 2560 19:56 ไทยรัฐ