วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตื๊อเลเวลล้าน! แฉ ’หงส์' บุกเคาะโบสถ์นักบุญ ม.ค.นี้ ดีลฟานไดจ์

"ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวไม่ยอมแพ้ในดีลของ "เวอร์จิล ฟานไดจ์" แนวรับมาดเท่ของ "เซาแธมป์ตัน" ซึ่งพวกเขาเตรียมเดินหน้าดีลดังกล่าวอีกครั้งหน้าหนาวนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ย. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวยังไม่ล้มเลิกความสนใจในตัว เวอร์จิล ฟานไดจ์ ปราการหลังพันธุ์แกร่งของ "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน มาร่วมทีมอีกครั้งในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่สอง

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซัมเมอร์ที่ผ่านมา ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ ตกเป็นข่าวไล่ล่าตัว ฟานไดจ์ อย่างหนัก แต่ท้ายที่สุดแล้วดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้น หนำซ้ำทีมจากเมืองเมอร์ซีไซด์ยังถูกต้นสังกัดของนักเตะออกมาขู่ว่าจะฟ้องร้องหลังแอบมาติดต่อนักเตะแบบผิดกฎ

แต่แล้วล่าสุด ดูเหมือนว่า ทีม เดอะ ค็อป ภายใต้การนำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์​ เทรนเนอร์ชาวเยอรมนี จะยังไม่ทิ้งดีล ฟานไดจ์ ง่ายๆ ซึ่งพวกเขาเตรียมที่จะเดินหน้าทาบทามอีกครั้งในเดือนมกราคมนี้ เพื่อหวังมายกระดับเกมรับที่กำลังอ่อนปวกเปียกอยู่ในเวลานี้ จากการรายงานของ Mirror สื่อชื่อก้องของแดนผู้ดี

"ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวไม่ยอมแพ้ในดีลของ "เวอร์จิล ฟานไดจ์" แนวรับมาดเท่ของ "เซาแธมป์ตัน" ซึ่งพวกเขาเตรียมเดินหน้าดีลดังกล่าวอีกครั้งหน้าหนาวนี้... 30 ก.ย. 2560 19:13 30 ก.ย. 2560 19:19 ไทยรัฐ