วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้างบ้านได้กลิ่นเหม็นแรง แจ้งตร.งัดประตู พบศพเพื่อนบ้านไฟช็อตดับคาที่

เพื่อนบ้านช็อก! ได้กลิ่นเหม็นผิดปกติ เรียกตำรวจช่วยดู พบเจ้าของโรงกลึงเป็นศพไหม้เกรียม ถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาบ้าน ในซอยชุมชนดอนมน อ.เมือง จ.หนองคาย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 30 ก.ย.60 ร.ต.อ.สรวิศิษฎ์ มีเพียร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งคนถูกไฟช็อตเสียชีวิตที่ห้องเช่า จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.อรรถศักดิ์ ศิริพานิชย์ รองผกก.(ป.) แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย และหน่วยกู้ภัยประจักษ์

ขณะที่เกิดเหตุ พบศพนายณรงค์ กุลชนะธวัช อายุ 55 ปี อยู่บ้านเช่าหลังดังกล่าว ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว เสียชีวิตในลักษณะสภาพศพไหม้เกรียมทั้งตัว อยู่ข้างเครื่องกลึงภายในบ้าน ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

จากการสอบถามทราบเพื่อนบ้าน เผยว่า นายณรงค์ ผู้ตาย เป็นคนโสด อาศัยอยู่เพียงลำพัง เช่าห้องแถวเปิดเป็นร้านกลึง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เมื่อวานนี้ (29 ก.ย.) ยังเห็นนายณรงค์ตามปกติ แต่วันนี้ตลอดทั้งวันไม่เห็นนายณรงค์เปิดร้าน ทั้งยังได้กลิ่นเหม็นรุนแรง จึงได้แจ้งตำรวจมาช่วยตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่ต้องงัดบานประตูเหล็กขึ้นไป ก็พบนายณรงค์นอนเสียชีวิตอยู่หลังประตูเหล็กใกล้กับเครื่องกลึง

นอกจากนี้ ยังมีเสียงไฟฟ้าช็อตดังอยู่เป็นระยะ ตรวจสอบพบว่าเบรกเกอร์ตัดไฟทำงานไม่สมบูรณ์ โดยสะพานไฟสับลงไม่สุด เจ้าหน้าที่จึงได้เอาสะพานไฟลงจนสุดเพื่อตัดกระแสไฟและช่วยนำร่างนายณรงค์ออกมา สภาพศพถูกกระแสไฟฟ้าช็อตจนไหม้เกรียม ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตายและจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

เพื่อนบ้านช็อก! ได้กลิ่นเหม็นผิดปกติ เรียกตำรวจช่วยดู พบเจ้าของโรงกลึงเป็นศพไหม้เกรียม ถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาบ้าน ในซอยชุมชนดอนมน อ.เมือง จ.หนองคาย 30 ก.ย. 2560 18:46 30 ก.ย. 2560 21:04 ไทยรัฐ