วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟิลลิปส์ ทีมลูกเกด เฉือน อติล่า-แมน คว้าแชมป์ เดอะ เฟซ เมน ไทยแลนด์

ปิดฉากอย่างอลังการแล้ว สำหรับปรากฏการณ์ใหม่ในรายการเรียลลิตี้สุดร้อนแรง THE FACE MEN THAILAND ซึ่งในครั้งนี้ได้ทำการประกาศรางวัลผู้ชนะ ที่ได้คว้าแชมป์คนแรกของโลก

ประมวลภาพ เดอะ เฟซ เมน รอบตัดสิน ฟิลลิปส์ ทีมลูกเกด คว้าแชมป์คนแรกของไทย

ดีใจเป็นที่สุด

5 หนุ่มต่างลุ้นใครจะได้เข้ารอบไฟนอลวอล์ก

เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ทุกคนต่างก็ลุ้นเด็กของตัวเอง

เมนเทอร์ลูกเกด มีความตื่นเต้นมาก

ไม่ได้ไปต่อ

เมนเทอร์ลูกเกดเต็มที่มาก

หยอกกันน่ารัก

อติล่าแสดงความยินดีกับฟิลลิปส์

ลูกทีมทั้งหมด และเมนเทอร์ทั้งสาม

หนุ่มๆ เดอะเฟซเมน

ดูเหมือนตัวเมนเทอร์เองจะดีใจกว่าลูกทีมอีกนะเนี่ย

ซึ่งในรายการวันนี้ ได้มีการแสดง เพื่อโชว์ทักษะการแอ็กติ้งของหนุ่มๆ แต่ละคน เป็นการตัดสินในแคมเปญสุดท้าย เพื่อที่จะหาคนที่ได้ไปต่อในรอบไฟนอลวอล์ก โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 3 คน ได้แก่ ฟิลลิปส์ จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด เมทินี, อติล่า ทีมเมนเทอร์หมู อาซาว่า และ แมน จากทีมเมนเทอร์พีช พชร โดยทั้ง 3 ได้โชว์ทักษะความสามารถในการเดิน อีกทั้งยังโปรยเสน่ห์จนแฟนคลับส่งเสียงเชียร์คอแทบแตก 

จากนั้นเป็นการเดินเปิดตัวคู่กับเมนเทอร์แต่ละคน ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี และวินาทีที่ทุกคนคอยมาถึง เมื่อประกาศผู้ที่คว้าแชมป์ เดอะ เฟซ เมน คนแรกของโลกไปครอง ได้แก่ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์ จาก ทีมเมนเทอร์ลูกเกด เมทินี

งานนี้ผู้จัด เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ยิ้มหน้าบานยินดีกับเดอะ เฟซ เมน คนแรก และมองว่าผู้ชนะในครั้งนี้เหมาะสมกับรางวัลแล้ว และเตรียมปั้นเป็นนักแสดงของตนต่อในอนาคตอย่างแน่นอน ซึ่งผู้ชนะยังได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท พร้อมของรางวัลอีกมากมาย พร้อมทั้งขอบคุณกระแสตอบรับจากแฟนๆที่ติดตามรายการกันอย่างเหนียวแน่น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์.
ฟิลลิปส์ จากทีมเมนเทอร์ลูกเกด คว้าแชมป์ เดอะเฟซ เมน คนแรกของโลก... 30 ก.ย. 2560 18:45 30 ก.ย. 2560 20:43 ไทยรัฐ