วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุ้นอีกเฮือก! ญาติ ผอ.อ้อย ลุย บ้านพักค่ายทหาร พบกระดูกต้องสงสัย

มีลุ้นอีกเฮือก! ญาติ ผอ.อ้อย ลุย ตรวจสอบบ้านพักในค่าย ร.6พัน 2 ต้นสังกัดของผู้กองเหน่ง ที่ศรีสะเกษ พบกองกระดูกเผาไหม้ต้องสงสัยในค่าย มอบให้ตร.สภ.กันทรลักษ์ เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง

เมื่อเวลา 15.54 น. วันที่ 30 ก.ย.60 ร.ต.อ.สุรชัย แก้วคำภา รอง สว.สอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจากนายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70/1 หมู่ 3 ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ สามี น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย และ ด.ต.จักร์เพชร โสนาง อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดศรีสะเกษ ว่า ช่วงบ่ายที่ผ่านมาพวกตนพร้อมชาวบ้านชุดติดตามค้นหากว่า 30 คน ได้ทำเรื่องขอเข้าตรวจสอบบริเวณบ้านพัก ในค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ร.6 พัน2 อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นต้นสังกัดของผู้กองเหน่ง โดยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ได้พบเศษเถ้าถ่านกระดูก และเศษผ้าปูที่นอนเปื้อนคราบเลือดจากไฟไหม้ไม่หมด อยู่บริเวณด้านหลังบ้านพักค่ายทหาร ร.6พัน2 จึงได้เก็บรวบรวมสิ่งของทั้งหมดมาขอลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และนำกลับไปมอบให้พนักงานสอบสวน สภ.กันทรลักษ์ เจ้าของคดีดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป.

มีลุ้นอีกเฮือก! ญาติ ผอ.อ้อย ลุย ตรวจสอบบ้านพักในค่าย ร.6พัน 2 ต้นสังกัดของผู้กองเหน่ง ที่ศรีสะเกษ พบกองกระดูกเผาไหม้ต้องสงสัยในค่าย มอบให้ตร.สภ.กันทรลักษ์ เร่งตรวจสอบข้อเท็จจริง 30 ก.ย. 2560 18:20 30 ก.ย. 2560 19:08 ไทยรัฐ