วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กำลังพลิ้วเลย! ‘เด เคอา’ เร้าแข้งผีแดงรักษาฟอร์มเก่งต่อเนื่อง

"ดาบิด เด เคอา" เผยว่าพลพรรคปิศาจแดงกำลังอยู่ในช่วงมั่นใจสุดขีด พร้อมชี้ว่าทุกคนต้องพยายามรักษาฟอร์มเก่งเอาไว้ให้ได้ หากหวังกลับมาลุ้นแชมป์ลีกอีกครั้งในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ย.ว่า ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูตัวเก่งของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงปลุกเร้าเพื่อนร่วมทีม ให้พยายามรักษาระดับการเล่นที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ต่อเนื่อง เพื่อโอกาสลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในซีซั่นนี้

พลพรรคปิศาจแดงยังคงอยู่ในฟอร์มที่ร้อนแรง รั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกหลังผ่านไป 6 นัดแรก ขณะที่ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ก็เก็บชัยชนะได้ 2 เกมติดต่อกัน

ซึ่งล่าสุด ดาบิด เด เคอา นายด่านจอมหนึบของปิศาจแดง ออกมาเปิดใจกับสำนักข่าวสกาย สปอร์ต ว่า “มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น เรามีเกมที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับสร้างสรรค์โอกาสได้อย่างมากมาย และจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรักษาระดับฟอร์มการเล่นเอาไว้ให้ได้”

“ตอนนี้ทีมกำลังอยู่ในช่วงที่กำลังมั่นใจมาก และอะไรก็ดูง่ายไปหมดเมื่อคุณพกพาความมั่นใจลงสนาม เราต้องเก็บชัยชนะต่อไปให้ได้ เล่นให้ดี และทำประตูให้ได้เยอะที่สุด”

"ดาบิด เด เคอา" เผยว่าพลพรรคปิศาจแดงกำลังอยู่ในช่วงมั่นใจสุดขีด พร้อมชี้ว่าทุกคนต้องพยายามรักษาฟอร์มเก่งเอาไว้ให้ได้ หากหวังกลับมาลุ้นแชมป์ลีกอีกครั้งในฤดูกาลนี้... 30 ก.ย. 2560 18:18 30 ก.ย. 2560 19:21 ไทยรัฐ