วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรุปข่าวเด่นรอบวันประจำวันที่ 30 ก.ย. 60 ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น. (คลิป)

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! นายดาบตำรวจ สภ.แห่งหนึ่งในสตูล ฉุนเพื่อนตำรวจด้วยกันเตือน "อย่าไปล้วงเด็กนาย" ขณะนั่งในผับ กลับตบเพื่อนด้วยปืน ก่อนจ่อหัวพร้อมยิงอีก 3 รอบ...

การเมือง

11.32 น. สวนดุสิตโพล เผย คนส่วนใหญ่คิดว่าผลตัดสินคดีจำนำข้าว ยิ่งลักษณ์ เป็นไปตามคาด แต่อาจส่งผลกระทบการเมือง ชี้เป็นบทเรียนให้กับนักการเมือง เกินครึ่งคาดประทบปรองดองและพรรคเพื่อไทย

11.59 น. รองนายกฯ วิษณุ จ่อนัด ประธานและเลขาฯ คณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติทั้ง 6 คณะ ร่วมหารือก่อนลุยงานสัปดาห์หน้า แจงไม่มองแง่อุดมการณ์แต่ดูความสามารถ ย้ำยุทธศาสตร์แก้ได้...

13.15 น. "มัลลิกา" ทวงถาม รบ.คสช.เก็บภาษีนำเข้าข้าวสาลี ต่างประเทศ ติง เข้าข่ายเอื้อประโยชน์ให้กับเครือข่ายบริษัทยักษ์ใหญ่ ใช้งบรัฐ 1.4 พันล้าน หนุนตกเขียว

13.55 น. ราเมศ ดักทาง อดีตนายกฯ ปู ย้ำคดีจำนำข้าวทุจริตไม่ใช่คดีการเมือง ในความเห็นส่วนตัวไม่เข้าข่ายใช้เป็นเหตุผลในการขอลี้ภัยทางการเมืองได้ พร้อมจี้ กต.เพิกถอน "พาสปอร์ตปู" บี้รัฐบาล-คสช. เร่งแจงข้อเท็จจริง...

14.43 น. บิ๊กตู่ พอใจขีดความสามารถไทยไต่สูงขึ้น 2 อันดับจากปีที่แล้ว เชื่อมั่น รบ.เดินมาถูกทาง เศรษฐกิจปีนี้จะขยายตัวได้มากกว่าที่ธนาคารพัฒนาแห่งเอเชีย หรือเอดีบี คาดการณ์ไว้ที่ร้อยละ 3.5

15.40 น. อดีต ส.ส.เพื่อไทย ชี้ กรณีนายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปเยือนสหรัฐฯ เป็นโอกาสดีที่ได้ชี้แจงโรดแม็ปที่สำคัญควรบอกคนไทยให้ชัดๆ ว่าไทยจะเดินหน้าไปสู่ประชาธิปไตย เปิดโอกาสให้ประชาชนมีการเลือกตั้ง...

16.00 น. สนช.ปัด เก็บภาษีน้ำเกษตรกรรายย่อย คาดต้นปีหน้า ร่างก.ม.เสร็จ “พีระศักดิ์” ลั่น ขอเอาตำแหน่งเป็นเดิมพัน หากมีเรื่องนี้ออกจากสนช.ขอลาออกทันที

16.22 น. ไก่อู เผย นายกฯ ทราบว่า ยิ่งลักษณ์ จะเดินทางไปอังกฤษ เพื่อขอลี้ภัย แต่เป็นข้อมูลแบบไม่เป็นทางการ อย่างไรก็ตาม นายกฯ ไม่ได้ให้ความสำคัญ แต่ยังยืนยันที่จะจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี...

เศรษฐกิจ

09.33 น. ทองไทยเปิดตลาดวันเสาร์ 30 ก.ย.2560 ราคาปรับลง 100 ส่งผลให้ทองคำแท่งรับซื้อบาทละ 20,150 ขายออกบาทละ 20,250 ส่วนทองรูปพรรณรับซื้อบาทละ 19,783.80 ขายออกบาทละ 20,750 บาท...

11.00 น. กรมบัญชีกลาง ชี้ ผู้มีรายได้น้อยมาขอรับไม่ถึง 50% จึงจะยกยอดคงเหลือในบัตรของเดือน ต.ค. ให้ผู้มีสิทธิ์ใน 70 จังหวัด ไปใช้ต่อได้ในเดือน พ.ย. เพื่อให้ผู้มีสิทธิ์ทำคุ้นเคยกับการใช้บัตร ที่ร้านธงฟ้าประชารัฐและสวัสดิการอื่น..

15.10 น. บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ BEM แจ้ง หยุดขายโปรโมชั่นเติมเที่ยวโดยสาร แบบ 30 วัน ชนิดเติมเงินประเภทบุคคลทั่วไป แบบจำกัดเที่ยวชั่วคราว โดยจะหยุดการขายตั้งแต่ 1 ต.ค.นี้ เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงตามที่บริษัทฯ กำหนด

ทั่วไทย

06.22 น. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ภาคเหนือ และภาคกลางตอนบน มีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นในระยะนี้ คลื่นลมทะเลอันดามัน มีกำลังปานกลาง ขณะที่ กทม. และปริมณฑล ยังตก 70% ...

08.00 น. ชาวเน็ตขนลุกชัน ถามหาความสะอาดที่ตลาดอ่างศิลา หลังแวะซื้อแจงลอนย่าง ดันเจอจิ้งจกสอดไส้มาทั้งตัว เห็นแล้วหายหิว

09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สกัดจับรถบัสนำเที่ยวต้องสงสัย พบวัยรุ่นชายหญิง 27 คน แอบซุกซ่อนยาอี และยาเค แต่ไม่มีใครรับเป็นเจ้าของ โชเฟอร์เซ็ง ไม่รู้ว่ามียามาด้วย ระบุ วัยรุ่นเช่าเหมามา มุ่งหน้ากาญจนบุรี เพื่อไปล่องแพ

09.03 น. เมืองคอนเจอฝนตกหนัก ทำให้น้ำป่าเทือกเขาหลวงทะลักกลางดึก ด้าน ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ ส่อวิกฤติหากเจอฝนถล่มซ้ำอีกรอบ ด้านจังหวัดระดมกำลังเฝ้าระวังตลอดทั้งคืน...

10.06 น. อ้างเป็นทหารยศพันตรี ดื่มเหล้าได้ที่ลงมือตบตีนักร้องสาวต่อหน้าเพื่อน ขับเก๋งเข้าป่าช้า หวังพาไปขืนใจ สุดท้ายสารภาพเป็นคนรับซื้อขายรถยนต์มือสอง ส่วนบัตรทหารปลอมทำมาจากลาว

10.10 น. เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง จะเริ่มเปิดเส้นทางเข้าน้ำตกทีลอซู ในช่วงปลายฝนต้นหนาว ในวันที่ 1 ต.ค.2560 โดยนักท่องเที่ยวสามารถนำรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ หรือ
กระบะเข้าสู่ตัวที่ทำการหน่วยทีลอซูได้เลย...

10.40 น. ฝนตกต่อเนื่องทั้งวัน! ส่งผลให้น้ำเข้าท่วมบ้านเรือนราษฎร อ.ควนโดน จ.สตูล รอบที่ 4 ชาวบ้านต้องใช้ลวดสลิงผูกกับต้นไม้ ขณะเดินออกมาซื้อของกิน เนื่องจากน้ำเชี่ยวมาก ทำให้เดินทางออกมาลำบาก..

10.50 น. ตร.พังงาพนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน คดีรุมโทรมเด็ก 14 อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมส่งอัยการเพื่อฟ้องศาล เหลือแค่ผลดีเอ็นเอและหลักฐานเชิงนิติวิทยาศาสตร์...

10.55 น. หนึ่งปีมีครั้งเดียว! งานไหลเรือไฟ จ.นครพนม วันที่สองยังคึกคัก นักท่องเที่ยวแห่ชมเรือไฟโชว์ ส่วนห้องพักถูกจองเต็ม ขณะที่ชาวบ้าน 12 อำเภอ น้อมใจสร้างเรือไฟไหล แสดงความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ..

11.02 น. น้ำใจคนโซเชียล แห่บริจาคเงินและสิ่งของให้ลุงขายขนมหวานที่เชียงใหม่ หลัง 2 สามีภรรยา ไม่เอาเรื่องที่ขี่จยย.ชนท้ายกระบะ ลุงน้ำซึมซาบซึ้งในน้ำใจ บอกไม่อยากรับเงิน ขอแค่อุดหนุนขนมก็เพียงพอแล้ว

11.14 น. ชายเมืองคอนวัย 64 ปี มาเยี่ยมลูกที่ อ.ทุ่งสง ถึงที่หมายค่ำเกิดฝนตกหนัก เดินข้ามถนนถูกรถชนตายคาที่ ส่วนรถคู่กรณีขับหลบหนี ลูกชายขี่ จยย.มาเจอถึงเข่าทรุด ตร.กำลังดูกล้องวงจรปิดจับมาดำเนินคดี...

11.15 น. เพจดังแฉแม่ค้าฉวยขึ้นราคาหมวก ข้อความ "Thailand" ราคา 800 บาท หลังจ่ายแบงก์พัน ได้เงินทอน 200 บาท ชาวเน็ต จี้หน่วยงานตรวจสอบ หวั่นทำให้ประเทศเสื่อมเสียชื่อเสียง พบต้นทุนหมวกราคาใบละ 20 กว่าบาท

12.10 น. ดอยอินทนนท์ ส่งสัญญาณเริ่มหนาวเย็นแล้ว หลังฝนที่ตกลงมาติดต่อกันหลายวัน โดยเฉพาะที่ยอดดอยอินทนนท์อุณหภูมิวันนี้เหลือเพียง 10 องศาเซลเซียส ส่วนที่จุดชมวิวกิ่วแม่ปาน เหลือ 11 องศาฯ...

12.45 น. เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! นายดาบตำรวจ สภ.แห่งหนึ่งในสตูล ฉุนเพื่อนตำรวจด้วยกันเตือน "อย่าไปล้วงเด็กนาย" ขณะนั่งในผับ กลับตบเพื่อนด้วยปืน ก่อนจ่อหัวพร้อมยิงอีก 3 รอบ

12.57 น. ชัยนาท เลขทะเบียนรถ นายกฯตู่ 55 เกลี้ยงแผง หาซื้อไม่ได้ ชาวบ้านต่างผิดหวัง ต้องเดินคอตก หาซื้อเลขอื่นแทน

13.05 น. เมฆ มังกรบิน โพสต์ คนบางคนเกิดมาเรียนสูงเพื่อตามรังแก วุ่นวายกับคนอื่น ลั่น ตนเองเกิดมาขอศึกษาพัฒนาตัวเองให้พอมีกำลังช่วยคนอื่น

13.30 น. ผบ.ตร.เซ็นอนุมัติ "บิ๊กโจ๊ก-พล.ต.ต.อรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร" อดีตผอ.กองสลาก-นายตำรวจติดตาม และหัวหน้าทีมรักษาความปลอดภัย "ทักษิณ" สมัยดำรงตำแหน่งนายกฯ เออร์ลี่รีไทร์

13.33 น. ปภ.แจ้งเตือน 10 จังหวัดภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือน้ำล้นตลิ่งและน้ำท่วมฉับพลัน จากภาวะฝนตกหนักและผลกระทบจากภาวะน้ำทะเลหนุนสูงในช่วงวันที่ 30 ก.ย. - 11 ต.ค.60

13.50 น. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แจ้ง ปิดอุทยานราชภักดิ์เป็นการชั่วคราว เพื่อบำรุงรักษาพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระบูรพกษัตริย์ทั้ง 7 พระองค์ ตั้งแต่วันที่ 15 - 30 พฤศจิกายน นี้ เป็นเวลา 15 วัน..

13.57 น. คืบหน้าเจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่ง พ่อแม่เจ้าสาวเข้าแจ้งความเอาผิด ทำเสียหายกว่า 3 แสน ด้านแม่เจ้าบ่าวแจงหาเงินสินสอดไม่ทันจริงๆ อ้างคำพูดพ่อเจ้าสาว “ถ้าสินสอดไม่ครบก็ไม่เอาเจ้าบ่าว” ยัน วันงานไปแล้วแต่ไม่ทัน

14.48 น. ฝรั่งขาโต โผล่ขอทานที่เนเธอร์แลนด์ ตามดูเฟซบุ๊ก เดินทางท่องเที่ยวหลายประเทศ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมาก

16.00 น. สาวอกหัก แชร์ประสบการณ์ดีๆ หลังไปพบจิตแพทย์ "สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา" เสียค่ายา 12.50 บาท ค่าพบแพทย์ 50 บาท พร้อมคำแนะนำให้ทุกคนอยู่กับความจริง

16.15 น. สถารการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ จังหวัดตรัง ล่าสุดฝนหยุดตกแล้ว โดยมีน้ำท่วม 4 อำเภอ ระดับน้ำเริ่มลดทหาร ร.15 พัน 4 ลงพื้นที่รุดช่วยอพยพประชาชน พร้อมทั้งแจกข้าวกล่อง ช่วยเหลือในเบื้องต้น...

16.30 น. เพจ ANTI SOTU เผย รุ่นพี่ไม่พอใจรุ่นน้องมาแคสงานนักแสดง จำสีคณะ-เพลงบูมไม่ได้ โยงไม่รักสถานศึกษา ไม่รักประเทศ ทำให้มีคอร์รัปชัน

16.37 น. สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ผ่านการตรวจติดตามประเมิน จากองค์กรระบบงานภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รักษาความเชื่อมั่นในระบบการตรวจสอบรับรองมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารของไทยในเวทีสากลได้อย่างต่อเนื่อง..

16.45 น. เสื้อกู้ชีพกู้ภัยฉกชุดชั้นในหอพักหลังห้างดังภูเก็ต สาวผู้เช่าโร่แจ้งเจ้าของ เปิดกล้องเจอเดินสอยตามราวตากผ้าหน้าห้อง ก่อนควบ จยย.หลบหนี แจ้งตำรวจควานหาตัวหวั่นเป็นภัยกับหญิงสาว...

16.57 น. ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 และหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 23 นำญาติของผอ.อ้อย เข้าค้นบ้านพักของผู้กองเหน่ง เพื่อหาร่องรอย หรือพยานหลักฐานที่เกี่ยวกับคดี โดย จนท.ให้ความร่วมมือกับครอบครัวอย่างดี...

17.20 น. หนุ่มโรงงานชาวปทุมธานี มาช่วยญาติรื้อบ้านขณะทุบกำแพงสูง 2 เมตร กำแพงเกิดถล่มล้มทับดับร่าง ญาติพยายามมาช่วย แต่งัดร่างออกมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว...

17.35 น. ผบช.ภาค 2 ลงพื้นที่เร่งรัดติดตามไล่ล่าคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวจี้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาตลาดคลอง 16 ระดมทีมสืบสวนมือดี ทำงานร่วมตำรวจท้องที่และจังหวัดใกล้เคียง สอบพยานแวดล้อมและผู้ต้องสงสัยตามรูปพรรณเบาะแสที่ได้
...

17.47 น. สำนักงานพิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เตรียมจัดอบรมอาชีพทำกินอย่างพอเพียง น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 เพื่อสืบสานพระราชปณิธาน ทำความดีเพื่อแผ่นดินไทย..

บันเทิง

08.38 น. ปิดเทอมแล้ว! รายการโรงเรียนไอดอล (Idol School) ได้ 9 นักเรียนสาวไอดอลฝึกหัด มาตั้งวงเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ พรอมมิส (fromis_) โดยมี โนจีซอน รับหน้าที่เป็นเซ็นเตอร์ของวง...

09.30 น. ละครอยู่คู่กับคนไทย ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของชีวิต หากบางเรื่องถูกจริตกับคนดู จะกลายเป็นที่กล่าวถึงกันอย่างมาก อีกทั้งในปัจจุบัน วงการละครไทยยังเปิดกว้างในการนำเสนอ ช่องโทรทัศน์ทุกช่องต่างงัดไม้เด็ดมาสู้กัน...

12.20 น. นาฬิกายี่ห้อดัง ร่อนจดหมายชี้แจงสื่ออีกครั้ง ถึงกรณี ปู ไปรยา หลังจากเคยปลดออกจากตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์...

14.14 น. หลังละคร เพลิงบุญ ก็ถูกพูดถึงไม่น้อย สำหรับนักแสดงฝีมือดี เดวิด อัศวนนท์ งานนี้จะพาไปรู้จักเขาให้มากกว่านี้...

15.20 น. ออกมาชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้ง สำหรับสาว พลอย ชิดจันทร์ หลังจากที่เคยโพสต์แบบปรี๊ดแตก เรื่องสายการบินดัง ปฏิเสธไม่ให้ขึ้นเครื่อง หลังจากที่เธอมาถึงเกตสายไป 7 นาที...

15.57 น. คุณพ่อน้องสกายเผยกับ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ว่าหมอบอกว่าลูกชายมีโอกาสหายขาดจากโรคมะเร็งเพราะมะเร็งในเด็กรักษาได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่ แต่ต้องเฝ้าระวังอาการแทรกซ้อน-ติดเชื้อ รับกังวลลูกอาจเดินได้ไม่เหมือนเดิม เผยลูกชายกำลังใจดีมาก

ไลฟ์สไตล์

06.05 น. หญิงใบ้มาแล้ว คัดสรรมาให้เสร็จสรรพ เลขเด็ดเลขดังจากทั่วไทย...

06.09 น. "คาร์มิ" รวมฤกษ์ออกรถเดือนตุลาคม 2560 และฤกษ์ห้ามออกรถประจำวันเกิด...

11.05 น. คนเขียนบทและนักแสดงต้องปลื้มแน่ๆ หลังคนดังระดับประเทศ ลุงตู่ หรือนายกฯตู่ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ชื่นชอบชื่นชมละคร และต้องบอกเลยว่าผ่านสายตาลุงตู่มาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง

12.05 น. ไอโฟน 8 และ ไอโฟน 8 พลัส วางขายพร้อมกันในวันที่ 22 กันยายนในหลายประเทศทั่วโลก ล่าสุดมีข่าวไอโฟนระเบิดแล้ว

12.09 น. พี่แคมปัส รวมรวบ ปฏิทินศึกษา มาฝาก โดยมีการจัดแข่งขันชิงเงินแสน งานอบรมฟรี งานสัมมนาเพียบ!...

12.30 น. แนะนำเมนูคาวหวานทำจากดอกอัญชัน สีฟ้าพาสเทลสดใส เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่สุดคูล มีทั้งบิงซูอัญชัน ไอศกรีมอัญชัน ไข่นกกระทาอัญชัน ขนมครกสิงคโปร์อัญชัน ครองแครงอัญชัน รวมถึงเมนูของว่างที่รู้จักกันดีอย่างช่อม่วง

13.53 น. จิตอาสา สมัครเป็นจิตอาสา “จิตอาสาเฉพาะกิจ งานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ”...

16.05 น. สีสันงานบิ๊กไบค์ มอเตอร์ไซค์ ของ “เดอะ ดิสธงกวิช เจนเทิลแมน ไรด์ 2017”

ต่างประเทศ

09.10 น. สหรัฐฯ เรียกเจ้าหน้าที่สถานทูตส่วนใหญ่ในกรุงฮาวานา ของคิวบา กลับประเทศ หลังเจ้าหน้าที่ถูกโจมตีด้วยอาวุธคลื่นเสียงจนล้มป่วยหลายคน บางรายถึงขึ้นสมองบาดเจ็บ...

09.55 น. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขสหรัฐฯ ลาออกจากตำแหน่งแล้ว หลังจากตกเป็นข่าวอื้อฉาวใช้เงินภาษีประชาชนมหาศาลเช่าเครื่องบินส่วนตัวเดินทางไปปฏิบัติงานราชการ ซึ่งเป็นการผิดกฎข้อบังคับ...

11.40 น. รัฐบาลอิรักสั่งห้ามเที่ยวบินระหว่างประเทศเดินทางเข้า หรือออกจากเขตปกครองตนเองเคอร์ดิสถาน ทางเหนือของประเทศแล้ว ตอบโต้ที่ชาวเคิร์ดทำประชามติแยกดินแดน...

13.45 น. โจร 3 คนบุกปล้นร้านเพชรในเซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก แต่ถูกเจ้าหน้าที่หน่วยพิเศษของรัสเซีย ซึ่งเชื่อว่ารอท่าอยู่ก่อนแล้ว บุกจับกุมได้คาหนังคาเขา...

14.50 น. สื่อเกาหลีใต้รายงานอ้างการเปิดเผยของหน่วยข่าวกรอง ว่า เกาหลีเหนือกำลังเคลื่อนย้ายจรวดจากศูนย์ผลิตไปยังสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่ง ทำให้เกิดความหวั่นวิตกว่า รัฐบาลเปียงยางอาจจะกระทำการยั่วยุอีก...

กีฬา

06.00 น. ศึก ‘ไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์’ สัปดาห์ที่ 19 วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 คู่เอก กิ่งเพชร บ้านนักสู้ รุ่น 65 กก. พบกับ เดอะวินเนอร์ ส.พงษ์อมร รุ่น 64.5 กก. ไทยรัฐ...

06.00 น. สถานการณ์ในถิ่นแอนฟิลด์ ถูกจับตามองมากขึ้นเป็นพิเศษ หลังการถูกปลดกลางอากาศของ "คาร์โล อันเชลอตติ" กุนซือชาวอิตาลี ผู้กุมบังเหียนทัพเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิก...

07.00 น. "การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" จะเปิดสนามโกดัง สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ม.เกษมบัณฑิต" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" นัดที่ 15 ของซีซั่น...

13.05 น. กุนซือใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้า ยืนยันไม่ต้องการคำขอโทษจาก "เซร์คิโอ อเกวโร" หลังหัวหอกตัวเก่งประจำทีมแอบหนีเที่ยว และประสบอุบัติเหตุในเมืองหลวงของแดนกังหันลม...

14.20 น. สื่อในเมืองผู้ดีระบุว่า บอร์ดของทีมขุนค้อนอาจตัดสินใจสั่งเด้ง สลาเวน บิลิช ในเร็วๆ นี้ เพื่อดึงตัว คาร์โล อันเชลอตติ เข้ามาทำงานกอบกู้ศรัทธาและผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม...

16.05 น. “กิ่งเพชร บ้านนักสู้” อาศัยการออกอาวุธที่เฉียบคม เฉือนชนะคะแนน “เดอะวินเนอร์ ส.พงษ์อมร” ไปอย่างสนุกตื่นเต้น ในการชกคู่เอกไทยรัฐ มวยไทยไฟต์เตอร์ สัปดาห์ที่ 19...

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! นายดาบตำรวจ สภ.แห่งหนึ่งในสตูล ฉุนเพื่อนตำรวจด้วยกันเตือน "อย่าไปล้วงเด็กนาย" ขณะนั่งในผับ กลับตบเพื่อนด้วยปืน ก่อนจ่อหัวพร้อมยิงอีก 3 รอบ... 30 ก.ย. 2560 18:16 30 ก.ย. 2560 18:52 ไทยรัฐ