วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องสาวหนุ่มสงขลา ไม่เชื่อพี่หลอกเงินอดีตครู 7 ล้าน เผยเล่นพนันทั้งคู่

น้องสาวหนุ่มสงขลา ที่ถูกอดีตครูเศรษฐินีชาวเลย แจ้งความว่าถูกหลอกคบหาและจดทะเบียนสมรสสูญเงิน 7 ล้าน ปฏิเสธไม่มีส่วนรู้เห็น ยันคบหากันจริง และเล่นพนันทั้งคู่ ยอมจดทะเบียนตามความต้องการของฝ่ายหญิงเพื่อความสบายใจ

จากกรณี นางนิด (นามสมมติ) อายุ 56 ปี อดีตข้าราชการครู และเป็นเศรษฐินีเจ้าของรีสอร์ตใน จ.เลย ออกมาร้องเรียนว่าถูก นายรุ่งรดิส หรือต้น ชายหนุ่มวัย 40 ปี ชาวสงขลา หลอกคบหาและจดทะเบียนสมรสด้วยกัน แต่กลับถูกหลอกเงินไป 7 ล้าน และอ้างว่ามีครูอีกหลายคนที่ถูกหลอกในลักษณะเดียวกันนั้น

ล่าสุดวันที่ 30 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านพักของ นายรุ่งรดิส ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ปรากฏว่าไม่พบตัว มีเพียงพ่อและน้องสาวอยู่ ก่อนบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างทั้ง 2 คนให้ฟัง โดยน้องสาว เปิดเผยว่า ไม่เชื่อว่าจะมีการหลอกลวง เพราะก่อนเกิดเรื่องครูก็มาอาศัยอยู่บ้านที่ อ.หาดใหญ่ เพิ่งเดินทางกลับ และตนก็เป็นคนส่งเสื้อผ้าไปให้ ส่วนเรื่องการพนันยืนยันว่าแม้ว่าพี่ชายจะพาครูไปเล่น แต่ระยะหลังครูก็ไปเล่นการพนันในประเทศเพื่อนบ้านเองด้วย แต่หลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาเรื่องเงินความสัมพันธ์เริ่มสั่นคลอน และพี่ชายตีตัวออกห่าง จึงเป็นไปได้ว่าครูอาจจะโกรธจึงเข้าแจ้งความว่าถูกพี่ชายหลอกเงิน 7 ล้านบาท

ในส่วนของเรื่องเงิน 7 ล้านบาท ทางบ้านไม่รู้เรื่อง เพราะพี่ชายไม่เคยนำมาให้ ที่ผ่านมาก็ส่งเงินมาช่วยเหลือครอบครัวบ้างแต่ไม่มาก เพราะครอบครัวขณะนี้ก็ค่อนข้างลำบาก รถยนต์กำลังถูกยึด บ้านยังผ่อนไม่หมด และเพิ่งเอาแหวนไปจำนำ หากพี่ชายหลอกเงินมาให้ครอบครัวคงอยู่อย่างสบายกว่านี้ 

ส่วนจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระหว่างครูกับพี่ชาย เกิดจากแม่เป็นคนแนะนำให้พี่ชายรู้จักกับครู เนื่องจากมีการติดต่อเรื่องการขายเครื่องสำอางด้วยกัน ส่วนเรื่องการจดทะเบียนสมรสก็เป็นเพราะช่วงหลังมีผู้หญิงมาอ้างว่าเป็นภรรยาของพี่ชายอีกคน ครูจึงต้องการจดทะเบียนสมรสเพื่อให้เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งพี่ชายก็ยินดี เพื่อให้มั่นใจว่าไม่เคยมีลูกและภรรยามาก่อน.

น้องสาวหนุ่มสงขลา ที่ถูกอดีตครูเศรษฐินีชาวเลย แจ้งความว่าถูกหลอกคบหาและจดทะเบียนสมรสสูญเงิน 7 ล้าน ปฏิเสธไม่มีส่วนรู้เห็น ยันคบหากันจริง และเล่นพนันทั้งคู่ ยอมจดทะเบียนตามความต้องการของฝ่ายหญิงเพื่อความสบายใจ 30 ก.ย. 2560 15:33 30 ก.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ