วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาแรงแซงโค้ง! ‘ทูเคิล’ เต็งหาม ขึ้นแท่นว่าที่กุนซือเสือใต้

สื่อในเมืองเบียร์เผยว่า "โธมัส ทูเคิล" ได้เข้าพูดคุยกับผู้บริหารของทีมเสือใต้แล้ว และกลายเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีมบาเยิร์น มิวนิก คนต่อไปในเร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ย.ว่า โธมัส ทูเคิล กลายเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีมบาเยิร์น มิวนิก ในเร็วๆ นี้ หลังมีรายงานว่าเจ้าตัวเข้าพูดคุยรายละเอียดกับผู้บริหารระดับสูงของทีมเสือใต้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ ทูเคิล คือหนึ่งใน 5 ตัวเต็ง ที่อาจจะเข้ามาทำหน้าที่แทน คาร์โล อันเชลอตติ บนถิ่นอลิอันซ์ อารีนา หลังจากอดีตกุนซือโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยังคงกลายเป็นคนว่างงานตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

กระทั่งล่าสุด “บิลด์” สื่อดังแห่งเมืองเบียร์ระบุว่า โธมัส ทูเคิล ได้เข้าพูดคุยกับผู้บริหารของทีมบาเยิร์น มิวนิก เรียบร้อยแล้ว และหากทั้งสองคีย์แมนของทีมอย่าง อูลี เฮอร์เนส และ คาร์ล ไฮนซ์ รุมเมนิกเก ไม่ติดขัดอะไร คาดว่าอาจแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในสัปดาห์หน้า

สำหรับเกมที่ บาเยิร์น มิวนิก จะออกไปเยือน แฮร์ธา เบอร์ลิน ในวันอาทิตย์นี้ วิลลี ซาญอล จะรับหน้าที่คุมทีมขัดตาไปก่อน จนกว่าจะมีการแต่งตั้งกุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่อย่างเป็นทางการ.

สื่อในเมืองเบียร์เผยว่า "โธมัส ทูเคิล" ได้เข้าพูดคุยกับผู้บริหารของทีมเสือใต้แล้ว และกลายเป็นตัวเต็งที่จะเข้ามาคุมทีมบาเยิร์น มิวนิก คนต่อไปในเร็วๆ นี้... 30 ก.ย. 2560 15:08 30 ก.ย. 2560 15:35 ไทยรัฐ