วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเสื้อกู้ภัยฉกชั้นในสาวๆ ตามหอพักร้องตร.ภูเก็ตจับหวั่นเป็นภัย

เสื้อกู้ชีพกู้ภัยฉกชุดชั้นในหอพักหลังห้างดังภูเก็ต สาวผู้เช่าโร่แจ้งเจ้าของ เปิดกล้องเจอเดินสอยตามราวตากผ้าหน้าห้อง ก่อนควบ จยย.หลบหนี แจ้งตำรวจควานหาตัวหวั่นเป็นภัยกับหญิงสาว...

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 30 ก.ย.2560 เจ้าของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านซอยบางใหญ่ หลังห้างบิ๊กซีภูเก็ต ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้ส่งคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดและภาพนิ่งให้กับผู้สื่อข่าว โดยภาพในคลิปเป็นชายฉกรรจ์สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า สกรีนข้อความด้านหลัง 'กู้ชีพกู้ภัย' ใส่กางเกงขายาวสีกรมท่ามีแทบสะท้อนแสงขี่รถ จยย.ไม่ทราบยี่ห้อ-สีและทะเบียนมาจอดหน้าอพาร์ตเมนต์แล้วเดินเข้าไปภายใน จากนั้นได้นำบางอย่างยัดใส่กระเป๋ากางเกง ก่อนเดินลงไปยังห้องซักอบรีดชั้นล่าง ซึ่งคาดว่าเป็นชุดชั้นในผู้หญิง แล้วหยิบออกมาจากกระเป๋ากางเกงและใส่สิ่งนั้นลงถุงพลาสติกที่หาได้ในละแวกนั้นก่อนขี่รถ จยย.ออกไป

เหตุเกิดเมื่อเวลา 00.48 น.วันที่ 30 ก.ย.เนื่องจากคนร้ายใส่เสื้อสกีนด้านหลัง 'กู้ชีพกู้ภัย' เพื่อช่วยกันตรวจสอบบุคคลในภาพ ขณะเดียวกันเจ้าของอพาร์ตเมนต์ได้โทรศัพท์แจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อติดตามจับกุมตัวชายดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

เจ้าของอพาร์ตเมนต์ กล่าวว่า ก่อนเปิดกล้องวงจรปิดที่มีการติดตั้งไว้ภายในอพาร์ตเมนต์ได้รับแจ้งจากผู้เช่าว่ามีชุดชั้นในสูญหายไป 3 ชุด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยได้ยินเรื่องชุดชั้นในหายจากห้องเช่าใกล้เคียงมาแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดที่อพาร์ตเมนต์ของตัวเอง และบุคคลดังกล่าวไม่ได้พักอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ หลังจากเปิดกล้องวงจรปิดได้ติดต่อไปยังอาสาสมัครมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เพื่อช่วยตรวจสอบบุคคลในภาพดังกล่าวเช่นกัน ซึ่งเกรงว่าชายดังกล่าวอาจกลับมาก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้อีกและอาจเกิดอันตรายกับผู้พักอาศัยได้

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบไปยังหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต เพื่อตรวจสอบภาพบุคคลดังกล่าว เบื้องต้นไม่มีเจ้าหน้าที่คนใดรู้จักกับชายที่ปรากฏในคลิป ขณะเดียวกันเสื้อยืดที่บุคคลสวมใส่ขณะก่อเหตุ มูลนิธิไม่เคยมีเสื้อรูปแบบดังกล่าวมาก่อน.

เสื้อกู้ชีพกู้ภัยฉกชุดชั้นในหอพักหลังห้างดังภูเก็ต สาวผู้เช่าโร่แจ้งเจ้าของ เปิดกล้องเจอเดินสอยตามราวตากผ้าหน้าห้อง ก่อนควบ จยย.หลบหนี แจ้งตำรวจควานหาตัวหวั่นเป็นภัยกับหญิงสาว... 30 ก.ย. 2560 15:07 30 ก.ย. 2560 15:48 ไทยรัฐ