วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อปูด! ขุนค้อนจ่อเด้ง ‘บิลิช’ หลีกทาง ‘อันเช’ กู้วิกฤติ

สื่อในเมืองผู้ดีระบุว่า บอร์ดของทีมขุนค้อนอาจตัดสินใจสั่งเด้ง สลาเวน บิลิช ในเร็วๆ นี้ เพื่อดึงตัว คาร์โล อันเชลอตติ เข้ามาทำงานกอบกู้ศรัทธาและผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ย.ว่า สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เตรียมดึง คาร์โล อันเชลอตติ กลับมาทำงานในกรุงลอนดอนอีกรอบ เพื่อกอบกู้วิกฤติของทีมขุนค้อนแทนที่ สลาเวน บิลิช ที่พาทีมหล่นไปจมอยู่ในโซนท้ายตาราง

โดยทีมขุนค้อนมีสถานการณ์ที่ย่ำแย่ ตั้งแต่ปลายซีซั่นที่แล้ว ซึ่งถึงแม้จะตกเป็นข่าวกับกุนซือดังหลายราย แต่สุดท้ายก็ยังไว้ใจให้ สลาเวน บิลิช ทำหน้าที่นายใหญ่ของทีมต่อไปในซีซั่น 2017-18

อย่างไรก็ตามในช่วงออกสตาร์ตซีซั่น บิลิช ก็ยังไม่สามารถพาทำผลงานกระเตื้องขึ้นกว่าเดิม จมอยู่ในอันดับ 3 จากท้ายตาราง หลังผ่านไป 6 นัดแรก ทำให้ล่าสุด “เดอะ ซัน” สื่อจอมแฉของอังกฤษระบุว่า บอร์ดบริหารของทีมขุนค้อนเตรียมตัดสินใจปลด สลาเวน บิลิช ออกจากตำแหน่งในเร็วๆ นี้ เพื่อดึงตัว คาร์โล อันเชลอตติ เข้ามาทำหน้าที่แทน เพื่อกอบกู้วิกฤติศรัทธาที่กำลังเผชิญอยู่

ทั้ง อันเชลอตติ ที่เพิ่งโดนตะเพิดออกจากตำแหน่งเทรนเนอร์ของทีมเสือใต้ ก็แบะท่าพร้อมกลับมารับงานในอังกฤษอีกครั้งเช่นกัน เนื่องจากเจ้าตัวยังมีบ้านอยู่ในกรุงลอนดอน ซึ่งซื้อไว้ตั้งแต่สมัยที่คุมทีมเชลซีเมื่อปี 2009-2011.

สื่อในเมืองผู้ดีระบุว่า บอร์ดของทีมขุนค้อนอาจตัดสินใจสั่งเด้ง สลาเวน บิลิช ในเร็วๆ นี้ เพื่อดึงตัว คาร์โล อันเชลอตติ เข้ามาทำงานกอบกู้ศรัทธาและผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม... 30 ก.ย. 2560 13:04 30 ก.ย. 2560 13:59 ไทยรัฐ