วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป๊ป' แมนๆ คุยกัน! ยันไม่ต้องการคำขอโทษจากปาก 'กุน'

กุนซือใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้า ยืนยันไม่ต้องการคำขอโทษจาก "เซร์คิโอ อเกวโร" หลังหัวหอกตัวเก่งประจำทีมแอบหนีเที่ยว และประสบอุบัติเหตุในเมืองหลวงของแดนกังหันลม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 30 ก.ย.ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันไม่ต้องการคำขอโทษจากปากของ เซร์คิโอ อเกวโร ที่แอบหนีเที่ยวจนบาดเจ็บหนักในกรุงอัมสเตอร์ดัม เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

โดยหัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ ประสบอุบัติเหตุขณะกลับจากการชมคอนเสิร์ตในประเทศเนเธอร์แลนด์ กระทั่งได้รับบาดเจ็บหนักที่ซี่โครง พร้อมกับโดนตั้งคำถามว่าเพราะเหตุใด อเกวโร จึงเหินฟ้าบินข้ามประเทศได้ทั้งๆ ที่มีคิวลงเตะเกมใหญ่ในอีก 2 วันข้างหน้า

ซึ่งล่าสุด เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้ายืนยันว่า ไม่ได้โกรธลูกทีมรายนี้แต่อย่างใด รวมถึงไม่ต้องการคำขอโทษจากเหตุการณ์นี้ด้วย

“ผมรู้ข่าวในช่วงเช้าหลังจากตื่นนอน และผมก็ไม่ต้องการรับรู้ด้วยว่าลูกทีมของผมทำอะไรบ้าง เขาแข็งแรงพอและเดินทางด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ดังนั้นจึงไม่น่าเป็นปัญหาอะไร”

“ผมไม่ใช่ตำรวจ และไม่ต้องการรู้ว่าแฟนบอลคิดยังไง แน่นอนว่าบางคนอาจจะอารมณ์เสียบ้าง แต่โชคยังดีที่สุดท้ายอาการเจ็บไม่เลวร้ายมาก ตอนนี้เขาไม่เป็นอะไรและยังสบายดี นั้นคือสิ่งสำคัญที่สุด และทำไมเขาต้องขอโทษผมด้วยล่ะ?”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีคิวลงสนามนัดต่อไป ด้วยการทำศึกบิ๊กแมตช์พบกับ เชลซี ในคืนวันเสาร์นี้ ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์.

กุนซือใหญ่ของทีมเรือใบสีฟ้า ยืนยันไม่ต้องการคำขอโทษจาก "เซร์คิโอ อเกวโร" หลังหัวหอกตัวเก่งประจำทีมแอบหนีเที่ยว และประสบอุบัติเหตุในเมืองหลวงของแดนกังหันลม... 30 ก.ย. 2560 12:13 30 ก.ย. 2560 13:34 ไทยรัฐ