วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักถึงเตือน! นายดาบบอกเพื่อน 'อย่ายุ่งเด็กนาย' ได้ปืนตบหน้าเป็นรางวัล

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! นายดาบตำรวจ สภ.แห่งหนึ่งในสตูล ฉุนเพื่อนตำรวจด้วยกันเตือน "อย่าไปล้วงเด็กนาย" ขณะนั่งในผับ กลับตบเพื่อนด้วยปืน ก่อนจ่อหัวพร้อมยิงอีก 3 รอบ

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 60 ดาบตำรวจ ในสภ.แห่งหนึ่งในจังหวัดสตูล ร้องเรียนผู้สื่อข่าวว่า เรื่องนี้ไม่น่าเกิดขึ้นในวงการตำรวจ โดยเฉพาะเพื่อนตำรวจที่เคยร่วมงานกันมา โดยเมื่อคืนวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ตนไปนั่งดื่มที่ผับเพื่อชีวิตแห่งหนึ่งกับเพื่อนๆ 3-4 คน แต่ตนไม่ชอบนั่งข้างในเพราะมีเสียงดัง จึงออกมานั่งด้านนอกกับการ์ดของร้าน สักครู่มีหญิงสาวมาหาตน และถามพูดว่า

"จำหนูได้ไหม หนูเป็นแฟนรอง ผกก.ท่านหนึ่ง พี่ช่วยไปพูดกับนายดาบเอก (นามสมมติ) ได้ไหมแกชอบล้วงควักจับโน่น จับนี่"

ต่อมาตนได้ให้การ์ดของร้านไปเชิญ ดาบเอก มาคุยกันที่ด้านนอกผับ เมื่อดาบเอกมาถึง ตนก็เข้าไปกอดเอวในฐานะเพื่อนและบอกว่า "อย่าไปล้วงสาว น้องเป็นแฟนท่านรองนายเก่าเรา น้องมาให้ผมช่วยพูดบอกกลัวว่าแฟนจะเห็น"

อย่างไรก็ตาม ดาบเอก ไม่พอใจ ก่อนเดินไปหยิบแก้วเหล้าภายในร้าน ออกมาขว้างลงพื้นที่หน้าร้าน ก่อนเดินมาประชิดตัวแล้วพูดขึ้นว่า มึงอยากตายหรือ จะเอาอย่างไรกับกู พร้อมชักปืนจากเอวมาจ่อที่ศีรษะ เปลี่ยนเป็นเอาปืนตบที่ใบหน้าไป 1 ครั้งจนหน้าแตกเลือดอาบ แล้วเอาปืนจ่อหัวอีก 2 รอบ พร้อมขึ้นรถกลับออกจากผับไป

ขณะเดียวกัน เมื่อดาบเอก หายเมาได้โทรมาขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น บอกว่าที่ทำไปเพราะความเมา ให้อภัยด้วย หลังจากนั้นก็มีผู้ใหญ่หลายคนโทรมาเคลียร์ แต่ตนไม่ยอม เพราะต้องการดำเนินคดีเรียกศักดิ์ศรีคืนมา

"ถ้าหากดาบเอก คุยกันดีๆ หรือแค่เพียงชกหน้าตนสักหมัด 2 หมัดตัวเองก็ไม่ว่า แต่เล่นเอาปืนตบหน้าแล้วจ่อหัว พร้อมที่จะลั่นไกครั้งแล้วครั้งเล่า หากวันนั้นปืนลั่นขึ้นมาผมต้องจบชีวิตแน่นอน ผมยอมไม่ได้ จึงมาร้องเรียนสื่อเพื่อขอความเป็นธรรมให้สังคมได้รับรู้"

เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด! นายดาบตำรวจ สภ.แห่งหนึ่งในสตูล ฉุนเพื่อนตำรวจด้วยกันเตือน "อย่าไปล้วงเด็กนาย" ขณะนั่งในผับ กลับตบเพื่อนด้วยปืน ก่อนจ่อหัวพร้อมยิงอีก 3 รอบ 30 ก.ย. 2560 10:55 30 ก.ย. 2560 13:45 ไทยรัฐ