วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่อ้างเป็นพันตรี ลงมือตบตีนักร้องสาวต่อหน้าเพื่อน หวังพาไปขืนใจ

อ้างเป็นทหารยศพันตรี ดื่มเหล้าได้ที่ลงมือตบตีนักร้องสาวต่อหน้าเพื่อน ขับเก๋งเข้าป่าช้า หวังพาไปขืนใจ สุดท้ายสารภาพเป็นคนรับซื้อขายรถยนต์มือสอง ส่วนบัตรทหารปลอมทำมาจากลาว

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 30 ก.ย.60 ร.ต.อ.ณรงค์ศักดิ์ ฝั้นบ้านไร่ รอง สวป.สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งว่า มีเหตุทำร้ายร่างกายกันในวัดยาง ต่อมาพบนายปราการ คันธารส อายุ 39 ปี หรือ บอย กำลังทำร้ายร่างกายผู้หญิง โดยได้นำส่งตัวผู้บาดเจ็บ 2 รายไปโรงพยาบาล 

ทั้งนี้ ผู้บาดเจ็บคือ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี อาการสาหัสกระดูกหน้าแตกและมีรอยฟกช้ำตามใบหน้า และแขนทั้งสองข้าง และนางสาวบี (นามสมมติ) อายุ 21 ปี มีแผลแตกที่ปากยาวประมาณ 3-4 เซนติเมตร

นางสาวซี (นามสมมติ) อายุ 27 ปี เพื่อนของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เพื่อนทั้ง 2 คนเป็นนักร้องที่ร้านแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุนางสาวเอ ได้ขับรถยนต์ มาจากตัวเมืองพิจิตร แล้วมารับนายบอยที่หอพักในตัวเมืองพิษณุโลก เพื่อไปทานข้าว และดื่มสังสรรค์กัน

ทั้งนี้นางสาวเอ เห็นว่านายบอย เมามากจึงจะขับรถไปส่งที่หอพัก ระหว่างทางนายบอยให้แวะปั๊มน้ำมันเพื่อเข้าห้องน้ำ จากนั้นนายบอย บอกว่าจะขอขับรถเอง แต่งนางสาวเอ ไม่ยอม จู่ๆ นายบอยก็ทำร้ายร่างกายนางสาวเอ จากนั้นนายบอย ก็ขับรถเองออกจากปั๊มก่อนที่จะพาเข้าไปบริเวณสุสานเก็บศพทหาร ภายในวัดยาง

ขณะเดียวกัน นายบอย พยายามจะปล้ำนางสาวเอ ภายในรถต่อหน้าพวกตน เพื่อนของตนพยายามขัดขืนและต่อสู้ จึงถูกนายบอยทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง โดยนางสาวบี ได้เข้าไปห้ามปรามก็ถูกนายบอยชกที่ปากจนแตก แล้วหันกลับไปทำร้ายร่างกายนางสาวเอ จนหมดสติไป ตนจึงรีบโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากตำรวจทาง 191

อย่างไรก็ตาม ระหว่างการสอบปากคำนายบอย ปรากฏว่า นายบอย ได้นำบัตรประจำตัวข้าราชการทหารออกมาแสดงตนว่า ตนเองคือพันตรี คนหนึ่ง แต่จากการตรวจสอบของตำรวจตามหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน ภายในบัตรพบว่า พันตรีคนดังกล่าว เป็นนายทหารอยู่ที่จังหวัดลพบุรี ซึ่งไม่ใช่นายบอยตามที่แอบอ้าง

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ได้สอบถามชื่อที่แท้จริงของนายบอย แต่เจ้าตัวอ้างใช้สิทธิ์ตามกฎหมาย โดยไม่ยอมบอกชื่อนามสกุลจริงแต่อย่างใด เมื่อตำรวจนำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์มาให้เป่า นายบอยก็ไม่ยอมเป่า โดยระหว่างสอบปากคำ นายบอยได้หลุดปากออกมาว่า บัตรประจำตัวที่มีอยู่ ไปทำมาจากประเทศลาว

ล่าสุดในช่วงเช้า นายบอย ยอมบอกชื่อนามสกุลจริงขณะถูกพิมพ์ลายนิ้วมือว่า ตนชื่อนายปราการ มีอาชีพรับซื้อขายรถยนต์มือสอง เจ้าหน้าที่จึงเร่งดำเนินคดีตามกฎหมาย

อ้างเป็นทหารยศพันตรี ดื่มเหล้าได้ที่ลงมือตบตีนักร้องสาวต่อหน้าเพื่อน ขับเก๋งเข้าป่าช้า หวังพาไปขืนใจ สุดท้ายสารภาพเป็นคนรับซื้อขายรถยนต์มือสอง ส่วนบัตรทหารปลอมทำมาจากลาว 30 ก.ย. 2560 09:27 30 ก.ย. 2560 10:10 ไทยรัฐ