วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปู ไปรยา กลับมาปัง! งานก็คัมแบ็ก รักก็คัมแบ็ก

โดย หมวยแซบ

ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ละคร “เพลิงบุญ” จบ แต่ชีวิตจริง... มีอะไรให้ฝ่าฟัน...ไล่ล่าหาความฝันกันอีกเยอะ น้องสกาย เด็กตัวน้อยที่รับบท “ตาโจ” ลูกใจเริง วัยกำลังน่ารัก ออกจอแค่ไม่กี่ฉากก็คว้าหัวใจแฟนละครไปได้เพียบ ตอนนี้ สกาย ป่วยเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เบลล่า-ราณี ไปเยี่ยมให้กำลังใจ ขอให้หนูน้อยสกาย วัย 2 ขวบ หายป่วยไวๆนะจ๊ะ.

ถึง “เงาอาถรรพ์” จะงดฉายช่วงเดือน ต.ค. แต่ก็ยังเห็นหน้า มังกร-ปภาวิน ได้ เพราะช่อง 8 เตรียมเอา ละคร “เชลยศึก” กลับมารีรัน ให้ได้ชมพลังความรักชาติ ความสามัคคีอีกครั้ง ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เริ่ม 1 ต.ค. นี้ เวลา 18.50 น. เป็นต้นไป

การกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากที่สุด ในบรรยากาศสุดชิลกลางไร่องุ่นซิลเวอร์เลค กับปรากฏการณ์ S Presents #LiveLifeTo The Full Body คอนเสิร์ตจากศิลปินสาวๆที่เต็มสุดด้วยพลังเสียงและความสามารถ ปาล์มมี่/ ดา เอ็นโดรฟิน / แก้ม เดอะสตาร์/ มาตัง เดอะสตาร์ และพริ้ม-จันทร์ทิพย์ ความสนุกพร้อมแสงสีเสียงจัดเต็ม วันเสาร์ที่ 2 ธ.ค.นี้ ณ The Winery Lawn, Silverlake Vineyard, พัทยา ซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ราคา 1,000 บาท ติดตามได้ที่ www.facebook.com/ Silverlake Entertainment Thailand

ชัดเจนว่าเชื้อแรง ก็เชื้อหล่อ หน้าตาดี หลัง ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี โชว์ภาพอัลตราซาวนด์ลูกคนที่ 2 ว่า “ด.ช.ผลดี รายงานตัวครับ” ดีใจได้ลูกชายอีกคน พร้อมโครงหน้า ด.ช.ผลดี หล่อเด้ง! อู้ย...ย จมูกโด่งตั้งแต่อยู่ในท้อง.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หลังมีข่าวบ๊าย...บายกันจนเป็นข่าวครึกโครม ล่าสุด แบรนด์ดัง โอเมก้า ยืนยันร่วมงานกับ ปู-ไปรยา หลังตกลงกันได้ พร้อมออกคำชี้แจงร่วมกันว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ซึ่งเป็นบุคคลที่มีบุคคลิกที่งามสง่า หรูหราและเรียบง่าย อีกครั้งหนึ่ง สำหรับงานแรกปูจะเดินทางไปร่วมงาน ‘Omega Her Time’ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่มี ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด ร่วมงาน “ดวง” ปู กลับมาปัง! งานก็คัมแบ็ก รักก็คัมแบ็ก ชีวิตดี๊ดีย์.

หมวยแซบ

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง หลังมีข่าวบ๊าย...บายกันจนเป็นข่าวครึกโครม ล่าสุด แบรนด์ดัง โอเมก้า ยืนยันร่วมงานกับ ปู-ไปรยา หลังตกลงกันได้ พร้อมออกคำชี้แจงร่วมกันว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก 30 ก.ย. 2560 08:44 30 ก.ย. 2560 08:47 ไทยรัฐ