วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดรายชื่อชิงเก้าอี้ 4บิ๊กระดับสูงกทม.

อัศวิน ขวัญเมือง

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. ลงนามในประกาศกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 28 ก.ย. เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเลื่อนและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูง ระบุว่า ตามที่ กทม.ได้รับสมัครเพื่อเลื่อนและแต่งตั้งข้าราชการกรุงเทพมหานครสามัญ ให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูง ตั้งแต่วันที่ 20-26 ก.ย.ที่ผ่านมานั้น กทม.ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก เพื่อเลื่อนและแต่งตั้งให้ดำรงดำแหน่งประเภทบริหารระดับสูง ดังนี้

1.ตำแหน่งผู้ตรวจราชการกรุงเทพมหานคร มีผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก 11 ราย 2.ผู้อำนวยการสำนักการแพทย์ มีผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก 3 ราย ประกอบด้วย นายสมชาย จึงมีโชค รอง ผอ.สำนักการแพทย์, นายชาลี วชิรศรีสุนทรา รอง ผอ.สำนักการแพทย์ 3.ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ มีผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกจำนวน 2 ราย ได้แก่ นายบรรจง เหลืองรัตนมาศ รอง ผอ.สำนักการโยธา, นายณรงค์ เรืองศรี รอง ผอ.สำนักการระบายน้ำ และ 4.ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม มีผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก 2 ราย ได้แก่ นางวัลยา วัฒนรัตน์ รอง ผอ.สำนักสิ่งแวดล้อม, นายบรรจง เหลืองรัตนมาศ รอง ผอ.สำนักการโยธา.

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. ลงนามในประกาศกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 28 ก.ย. เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือกเพื่อเลื่อนและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทบริหารระดับสูง 30 ก.ย. 2560 04:29 30 ก.ย. 2560 04:29 ไทยรัฐ