วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดักฆ่าโหดพ่อเฒ่า วัย 74 มีดกระหน่ำฟันหัว ญาติมึนไม่รู้สาเหตุ

สยอง! คนร้ายดักกระหน่ำฟันหัวพ่อเฒ่าชัยภูมิ วัย74 ปี ดับอนาถ อย่างโหดเหี้ยม คาถนนท้ายหมู่บ้าน คนรู้จัก เผย เป็นผู้มีอันจะกิน อุปนิสัยเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ตร.เร่งสอบไขปม ล่าตัว ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 29 ก.ย.60 พ.ต.ท.วีระพล อินทอง รอง ผกก.ป.สภ.บ้านเขว้า พ.ต.ท.เอกพล เพชรนอก รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ้านเขว้า พร้อมด้วย ร.ต.อ.วิราช สินทร ร้อยเวร สภ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ ได้รับแจ้งเหตุพบศพพ่อเฒ่า วัย 74 ปี บนถนนลูกรังติดกับลำห้วยสาธารณะ บริเวณท้ายหมู่บ้าน ม.12 บ้านอุดมพล ต.ทุ่งทอง อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง แพทย์ประจำโรงพยาบาลบ้านเขว้า และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างสาขาบ้านเขว้า ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ อยู่บนถนนลูกรัง รอบลำห้วยสาธารณะท้าย หมู่บ้านอุดมพล พบศพ นายมี ป้องขันธ์ อายุ 74 ปี สภาพศพถูกคนร้ายใช้ลักษณะคล้ายมีดหรือของมีคมฟันที่ใบหน้า 1 แผล และที่บริเวณศีรษะ หลายแห่งจนเหวอะ นอนคว่ำหน้า เสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยมีมีดปลายแหลม ปักอยู่ที่รถจักรยานยนต์ 1 เล่ม

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพทำไร่อ้อย ทำนา และเป็นผู้มีฐานะดี คนหนึ่งในหมู่บ้าน พักอาศัยอยู่กับภรรยาและลูกสาว ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก หลังจากออกไปดูไร่อ้อยท้ายหมู่บ้าน จนมาถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ดักรอระหว่างทาง และใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำฟันจนขาดใจตายอย่างโหดเหี้ยม แล้วหลบหนีไป

สอบถามนาย อมร ป้องขันธ์ ผู้เป็นหลาน และมีตำแหน่ง สว.กำนันประจำตำบล กล่าวว่า นิสัยผู้ตายเป็นคนนิสัยดี ชอบพูดคุยทักทายช่วยเหลือคนในหมู่บ้านมาโดยตลอด และเท่าที่ตนรู้ ผู้ตายไม่เคยผิดใจกับใคร ซึ่งตนรู้สึกแปลกใจว่า ใครแอบมาทำร้ายคนแก่ได้ อยากให้เจ้าหน้าที่นำตัวคนร้ายมารับโทษโดยเร็วด้วย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาหลักฐาน พร้อมสอบปากคำพยาน เพื่อหาหลักฐาน นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สยอง! คนร้ายดักกระหน่ำฟันหัวพ่อเฒ่าชัยภูมิ วัย74 ปี ดับอนาถ อย่างโหดเหี้ยม คาถนนท้ายหมู่บ้าน คนรู้จัก เผย เป็นผู้มีอันจะกิน อุปนิสัยเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ตร.เร่งสอบไขปม ล่าตัว ... 29 ก.ย. 2560 21:40 29 ก.ย. 2560 22:42 ไทยรัฐ