วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'การท่าเรือ' รอขย่ม 'ม.เกษมบัณฑิต' ลุ้นแชมป์ต่อ

"การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" จะเปิดสนามโกดัง สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ม.เกษมบัณฑิต" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" นัดที่ 15 ของซีซั่น...

วันที่ 30 ก.ย. 60 การแข่งขัน "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" นัดที่ 15 ของฤดูกาล คู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันระหว่าง "สิงห์คลองเตย" การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ เปิดสนาม โกดัง สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ ม.เกษมบันฑิต ในเวลา 18.00 น.

โดย "โค้ชดม" อุดม ทวีสุข กุนซือใหญ่ของ การท่าเรือ จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เลิศชาย อิสราสุวิภากร ตัวรับจอมเก๋าที่ติดโทษแบน แต่ทว่านักเตะที่เหลืออยู่ก็พร้อมจะทดแทนได้อย่างไร้ปัญหาซึ่งเกมนี้แข้งตัวหลักอย่าง มากอส วินิซิอุส, เตียโก มอรา, สราวุฒิ ใจเพชร, อนุกูล มินิ, รัตติคุณ โพล้งหิรัญ รวมถึง พรมงคล ศรีทรัพย์แสง ที่กลับมาฟิตสมบูรณ์พร้อมจะเป็นตัวเลือกลงสนามให้ทีม เพื่อเดินหน้าคว้าชัยชนะในเกมนี้ให้ได้เพื่อไล่จี้จ่าฝูงต่อไป

ขณะที่ สมบัติ ปานสมุทร เฮดโค้ชของ ม.เกษมบัณฑิต มีตัวหลักอย่าง นัทธพงศ์ หยีมะเหรบ, เบญจรงค์ พานพบ, อุลิศ รศนากาญจน์, จัหจาฮ อันเวอร์ บัตต์ และ อนันตชัย ปราบวงษา พร้อมจะลงสนามให้กับทีมเช่นเดิม โดยมี ทศพร โอทอง รวมถึงแข้งดาวรุ่งอย่าง วรปรัชญ์ จิวจรัสวงษ์ รอโอกาสอยู่ที่ข้างสนาม

"การท่าเรือ ฟุตซอล คลับ" จะเปิดสนามโกดัง สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ม.เกษมบัณฑิต" ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017" นัดที่ 15 ของซีซั่น... 29 ก.ย. 2560 20:19 29 ก.ย. 2560 20:58 ไทยรัฐ