วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปราสาทระวังเจ็บ! 'น้าเทิด' โวลั่นได้ 'คุนญา' คืนทัพ

"ชลบุรี เอฟซี" ได้รับข่าวดีบ้าง หลัง "ติอาโก คุนญา" ดาวยิงเลือดแซมบ้า เตรียมกลับมาลงสนามในเกม โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 16 ทีม เกมพบ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 29 ก.ย.60 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมของฝูงฉลาม ที่จะมีคิวเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่สนาม ชลบุรี สเตเดียม อาทิตย์ที่ 1 ต.ค. เวลา 19.00 น.

ล่าสุด เทิดศักดิ์ ใจมั่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนเก่งของยอดทีมแห่งถิ่น ชลบุรี สเตเดียม ออกมากล่าวว่า "สถานการณ์เราเป็นรอง บุรีรัมย์ฯ ทุกอย่าง ปีนี้ บุรีรัมย์ มาดีมากๆ และกำลังลุ้นแชมป์ไทยลีกอยู่ เราเป็นรองทุกอย่าง แต่ทว่าเราอาจจะได้ ติอาโก คุนญา กลับมาลงสนามให้ทีมได้ในเกมนี้"

"ผมอยากให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมกันมากๆ ครับ เราเป็นรองก็จริง แต่เราก็พร้อมที่จะสู้ตาย เพราะรายการนี้คือรายการลุ้นแชมป์สุดท้ายของเราแล้ว" เทิดศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

Cr.Photo : www.facebook.com/chonburi football club

"ชลบุรี เอฟซี" ได้รับข่าวดีบ้าง หลัง "ติอาโก คุนญา" ดาวยิงเลือดแซมบ้า เตรียมกลับมาลงสนามในเกม โตโยต้า ลีกคัพ รอบ 16 ทีม เกมพบ "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด" วันอาทิตย์นี้... 29 ก.ย. 2560 20:03 29 ก.ย. 2560 20:08 ไทยรัฐ