วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้โลภแต่เอาหมด! 'จาร์ยัง' กร้าวผีขอกวาดทุกแชมป์

"แอชลีย์ ยัง" ปีกเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เผยต้นสังกัดของเขาพร้อมที่จะคว้าทุกแชมป์ที่ขวางหน้า หลังออกสตาร์ตหรูซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 29 ก.ย. ว่า แอชลีย์ ยัง ปีกที่เพิ่งถูกโยกมาเล่นแบ็กของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงเปิดเผยสโมสรต้นสังกัดของเขาพร้อมที่จะคว้าทุกแชมป์ในฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ออกสตาร์ตได้อย่างยอดเยี่ยม โดยผลงานในลีก เก็บชัยชนะได้ถึง 5 จาก 6 นัด ส่วนในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ก็ซิวชัยรวดผงาดรั้งจ่าฝูงของกลุ่มเอได้อย่างสง่าผ่าเผย

ล่าสุด แอชลีย์ ยังออกมากล่าวว่า "ทุกคนต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ทุกการแข่งขัน เราไม่มีการจัดเรียงลำดับความสำคัญของแต่ละรายการหรอกนะ เราต้องการที่จะไปให้ถึงแชมป์ทุกถ้วยไม่ว่าจะในประเทศหรือยุโรป"

"เราแฮปปี้กับการคว้า 3 แชมป์ในฤดูกาลที่แล้ว แต่มันจะเป็นการถ้าปีนี้เราได้แชมป์พรีเมียร์ลีก หรือ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เพิ่มเข้ามา แน่นอนว่าเราลงเล่นในรายการระดับนี้ก็เพื่อลุ้นแชมป์ ซึ่งผมคิดว่าทีมเรามีศักยภาพดีพอที่จะสามารถบรรลุเป้าหมายได้"

อดีตเพลงแข้ง "สิงห์ผงาด" แอสตัล วิลลา วัย 32 ปีกล่าว

"แอชลีย์ ยัง" ปีกเลือดผู้ดีของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เผยต้นสังกัดของเขาพร้อมที่จะคว้าทุกแชมป์ที่ขวางหน้า หลังออกสตาร์ตหรูซีซั่นนี้... 29 ก.ย. 2560 15:47 29 ก.ย. 2560 16:26 ไทยรัฐ