วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อำลาตำนานสยิว 10 สุดยอดปกเพลย์บอย

เสียชีวิตไปแล้ว ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ในวัย 91 ผู้ก่อตั้ง เพลย์บอย PLAYBOY นิตยสารสุดคาวฉาวโฉ่ ที่ก่อกวนอารมณ์ทางเพศให้พลุ่งพล่าน ไปย้อนดูปกเพลย์บอยกันดีกว่า ว่าน่าสนใจมีความเผ็ดแรงขนาดไหน

10. โดนัลด์ ทรัมป์ อ๊ะ ไม่ต้องตื่นตกใจ ท่านประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ก็เคยมาอวดหล่อเหลาสมัยหนุ่มแน่นอก บนปกเพลย์บอยด้วยนะคะๆ

9. พาเมลา แอนเดอร์สัน อึ๋มไปทุกจุด เลือกปกที่โป๊น้อยที่สุดมาให้ชมกัน เธอเป็นขาประจำของเพลย์บอย ขึ้นปกแอ่นอวดเปลืองตัวบ่อยมากๆ 

8. ฟาร์ราห์ ฟอว์เซตต์ ตัวตายไปนานแล้ว แต่ทรงผมอมตะ ตีฟูฟ่องที่เรียกกันติดปากว่า ทรงฟาร์ราห์ ยังคงติดตาติดใจอยู่ จวบจนถึงทุกวันนี้

7. แอล แมคเฟอร์สัน เก๋กว่านี้มีอีกมั้ย สวมถุงน่องดำ นั่งไขว้ขาบิด ปรือปากนิดหน่อย จิกกล้องแตก นี่แหละค่ะ มาดของซุปเปอร์โมเดลแห่งยุคเก่าก่อน

6. คลอเดีย ชิฟเฟอร์ สุดยอดนางแบบแห่งยุค 80 เห็นมั้ยว่า ไม่ต้องแหกก็เตะตา ไม่ต้องโป๊เปลือยขึ้นปก นางก็เอาอยู่

5. มาราย์ แครี่ เสียงดีหุ่นเป๊ะมากเจ้าค่ะแม่ขา (ลากเสียงยาว) ตัวแม่ตัวจริงอีกคนของนักร้องรุ่นลูกๆ

4. มาดอนน่า เสด็จแม่ดูเบาไปนิด แต่รังสีความเป็นนางพญา ก็เปล่งประกายอย่างแรง!!!

3. เคท มอส สร้างนิยามความงามแบบเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องเซ็กซี่แบบพิมพ์นิยม นางอยู่ยงคงกระพันคู่โลกแฟชั่นมานานมากๆ ไม่ต้องมีอกอึ๋ม ไม่ต้องพยายามเซ็กซี่ซี้ด เป็นธรรมชาติแบบดิบๆ เซอร์ๆ ที่ครองโลกแฟชั่นมายาวนานข้ามทศวรรษ 

2. ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด โคตรซุปเปอร์โมเดลอีกคน ที่มีไฝมหาเสน่ห์เหนือริมฝีปากอันเป็นเอกลักษณ์ สมัยสาวสุดรุ่งแรงจริง จนทุกคนต้องหยุดมามองเธอแบบตาไม่กะพริบ 

1. มาริลีน มอนโร ต้นแบบความเซ็กซี่สุดขีด เย้ายวนกวนอารมณ์ทางเพศที่รุนแรงเว่อร์ ยากจะต้านทานได้ งดงามทิ่มใจไร้กาลเวลา ยกให้เป็นที่หนึ่งแบบไม่มีใครค้าน ไอดอลไอคอนเซ็กซ์บอมบ์ ที่โลกจะไม่มีวันลืมเลือนเธอ.

เสียชีวิตไปแล้ว ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ในวัย 91 ผู้ก่อตั้ง เพลย์บอย PLAYBOY นิตยสารสุดคาวฉาวโฉ่ ที่ก่อกวนอารมณ์ทาง 29 ก.ย. 2560 15:44 29 ก.ย. 2560 17:07 ไทยรัฐ