วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกตาล ภูมิใจซิงเกิลมัมคนนี้ เลี้ยงดูลูกจนเป็นนักบินได้!

เป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่าภูมิใจมากที่สุด สำหรับซิงเกิลมัมคนเก่ง ลูกตาล จริญญา หาญณรงค์ ที่อดทนเลี้ยงลูกทั้ง 3 ออมสิน, เอเชีย และองศา ด้วยตัวคนเดียวจนเติบใหญ่ มาตอนนี้ลูกทั้ง 3 โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว และยังมีอนาคตที่สดใสกันทุกคน 

ล่าสุด ลูกชายคนโต ออมสิน ธัชธรรม หาญณรงค์ ใกล้จะได้เป็นนักบินเต็มตัวแล้ว หลังเรียนจบด้านการบินจากเมืองไทย และได้เดินทางไปเรียน พร้อมกับเก็บประสบการณ์ด้านการบินเพิ่มเติมที่ Gander Flight Training ประเทศแคนาดา งานนี้ทำเอาแม่ลูกตาลเป็นปลื้มสุดๆ โดย ลูกตาลได้โพสต์อินสตาแกรมว่า

"ขอให้จุดเริ่มต้นนี้..จะนำพาลูกชายของแม่ไปสู่อนาคตที่ดีในการเรียนรู้..ในการมีอาชีพเลี้ยงดูตัวเองต่อไป..! ขอให้มีความอดทน..มีความพยายาม..ใฝ่เรียน..ใฝ่รู้..ตั้งใจเรียนรู้ให้เต็มที่..

ขอให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่ลูกได้มีโอกาสไปเรียนรู้ถึงแดนไกลให้ได้มากที่สุด..! เพราะนี่คืออีกหนึ่งอาชีพที่มีความรับผิดชอบสูงมากๆ..! คนเป็นแม่ได้ช่วยลูกแพคกระเป๋าเดินทาง..ก็มีความสุข..และภูมิใจลูกเป็นที่สุดแล้ว ..!

#รักลูกที่สุด #สองมือแม่ #นักบิน ขอบพระคุณอาจารย์ที่เมืองไทยที่ได้ให้ความรู้มากมาย..ไปหาความรู้ต่อที่แคนนาดา เดินทางไปเรียนบินต่อที่Gander Flight Training, Canada"

ลูกตาล จริญญา สุดแฮปปี้ ลูกชายคนโต น้องออมสิน เตรียมเป็นว่าที่นักบิน... 29 ก.ย. 2560 15:22 29 ก.ย. 2560 17:51 ไทยรัฐ