วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิกอัพเหินฟ้า ชนชั้น2 บ้านป้า อยู่ห่าง100ม. ยังบินไปถึง ถามใครจะซ่อม

ป้าที่ศรีราชา มีบ้านอยู่ห่างถนนร่วม 100 เมตร คืนหนึ่งนอนอยู่ ได้ยินเสียงดังโครม ออกมาดู เห็นรถกระบะเหินขึ้นมาชนตัวบ้านพังยับ ถึงกับเป็นลม แจ้งตำรวจแล้ว ประกันมาดูแล้ว แต่ไม่ว่าอะไร บ้านยังพังอยู่สภาพเดิม...


วันที่ 29 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางสาวอัมพิกา เซียสวัสดิ์ สมาชิกสภาเทศบาลนครแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้มีรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขษ 7452 ชลบุรี ของนายพงษ์พัฒน์ ศรีสงัด อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75/42 ม.2 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พุ่งชนเข้าไปในบ้านของ นางทองใบ สีม่วง อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 ม.9 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา โดยเหินขึ้นไปบริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน จนสภาพบ้านพังยับเยิน ข้าวของกระจัดกระจาย รวมถึงที่บริเวณชั้นล่างทั้งห้องน้ำและห้องนอนก็เสียหายเช่นกัน

เหตุการณ์ดังกล่าวล่าสุด ได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับ ร.ต.อ.ชัยรัตน์ กิจงาม รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง แต่ยังไร้วี่แววการดูแลจากทางคู่กรณี มีแต่เจ้าหน้าที่ประกันภัยมาตรวจสอบ 2-3 ครั้งแล้ว ซึ่งยังไม่มีการยืนยันว่าจะจ่ายค่าเสียหาย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ห่างจากถนนประมาณ 100 เมตร แต่มีลักษณะต่ำกว่าพื้นถนน โดยจุดเริ่มต้นการของเกิดอุบัติเหตุในครั้งอยู่บริเวณช่วงโค้งถนนสาย 7 ตอนที่ 3 ขาเข้าถนนสุขุมวิท พบรอยล้อรถยนต์เบรกลากยาวจนพุ่งชนกับฟุตปาทและแท่นปูนแบริเออร์เสียหาย ก่อนที่จะกระเด็นตกลงมาชนเข้ากับตัวบ้านพังยับเยิน

ด้านนางทองใบ เจ้าของบ้าน กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 02.15 น. ตนได้ยินเสียงดังสนั่น จึงได้รีบวิ่งออกมาดู ตนถึงกับเป็นลม เมื่อได้เห็นรถกระบะพุ่งขึ้นมาบนบ้านชนพังเสียหายยับเยิน โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตกับเหตุการณ์ดังกล่าว ล่าสุด มีเจ้าหน้าที่ประกันเข้ามาดูทรัพย์สินภายในบ้านที่เสียหาย แต่ก็ยังไม่มีการตีราคา หรือชดใช้ค่าเสียหายให้กับตนแต่อย่างใด.

ป้าที่ศรีราชา มีบ้านอยู่ห่างถนนร่วม 100 เมตร คืนหนึ่งนอนอยู่ ได้ยินเสียงดังโครม ออกมาดู เห็นรถกระบะเหินขึ้นมาชนตัวบ้านพังยับ ถึงกับเป็นลม แจ้งตำรวจแล้ว ประกันมาดูแล้ว แต่ไม่ว่าอะไร บ้านยังพังอยู่สภาพเดิม... 29 ก.ย. 2560 15:20 29 ก.ย. 2560 15:39 ไทยรัฐ