วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหร ส.ว.เปิดดวง 'บิ๊กตู่' ระวังสุขภาพ บริวารเป็นพิษ ห่วงเสียท่าทรัมป์

บุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ ฉายา โหร ส.ว. เปิดดวง "บิ๊กตู่" เตือนระวังสุขภาพกาย-จิต ระวังบริวารเป็นพิษ ห่วง จะเสียท่า "ทรัมป์" เรื่องเกษตร-อุตสาหกรรม

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. 60 นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ หรือฉายาโหร ส.ว. โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนเคยดูดวงชะตาของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และหัวหน้า คสช. มาหลายครั้งแล้ว เพื่อเป็นการเตือนสติในความเป็นไปตามกระแสดาว ทั้งที่เป็นพื้นดวงชะตาตอนเกิดและที่กำลังจะเป็นไปในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความหวังดี ทั้งนี้ เพราะคนทั่วไปมักชอบฟังโหรเฉพาะเรื่องดีๆ และไม่ชอบฟังเรื่องที่ไม่ดี โดยดาวเจ้าเรือนราศีมังกรซึ่งเป็นลัคนาของ พล.อ.ประยุทธ์ คือ ดาวเสาร์ตอนเกิด ดาวดวงนี้ไปปรากฏในราศีตุลย์เป็นมหาอุจ มีคุณภาพมากในราศีกัมมะ หรือการงานของท่าน และดาวเจ้าเรือนราศีตุลย์ คือ ดาวศุกร์ไปปรากฏในราศีมีนเป็นมหาอุจ ให้คุณสูงสุดอีก แสดงว่าการงานจะยิ่งใหญ่มากตามที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน ดาวเสาร์กำลังจะย้ายจากราศีพิจิก เข้าราศีธนูในวันที่ 1 ธ.ค. 2560 นี้ ซึ่งเป็นราศีวินาศของคนราศีมังกร ดาวเจ้าเรือนตกวินาศกับตัวเองต้องระวังสุขภาพร่างกาย และจิตใจของตัวเอง การกระทำของตนเอง และจะอยู่ตรงนี้ถึงสองปีครึ่ง จะกระทบการงาน อย่างไรก็ตาม ยังมีดาวพฤหัสบดีจรให้คุณในราศีตุลย์ การงานอยู่ถึง 6 ต.ค. 2561 ให้ต้องไปต่างประเทศด้วย

"ผมเป็นห่วงว่า จะไปเสียท่า โดนัลด์ ทรัมป์ ในด้านการเกษตรและอุตสาหกรรม ทั้งนี้ เพราะดาวเสาร์กำลังจะนำความเสียหายทั้งสองเรื่องนี้มาให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ ตั้งแต่ปลายปีนี้ จึงอยากจะเตือนท่านในเรื่องบริวารเป็นพิษ เพราะดาวบริวารคือ ดาวพฤหัสบดี จากราศีธนูวินาศไปปรากฏในราศีพฤษภราศีบริวาร คือ บริวารด้านกฎหมาย การศึกษา ศาสนา และการสาธารณสุข ซึ่งดาวพฤหัสบดีเป็นตัวแทนของอาชีพเหล่านั้น จึงต้องระวังให้มาก พวกเขาได้นำและจะนำความผิดหวังและความเสียหายมาให้เจ้าชะตาได้ตลอดเวลา" นายบุญเลิศ ระบุ.

บุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ส.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ ฉายา โหร ส.ว. เปิดดวง "บิ๊กตู่" เตือนระวังสุขภาพกาย-จิต ระวังบริวารเป็นพิษ ห่วง จะเสียท่า "ทรัมป์" เรื่องเกษตร-อุตสาหกรรม 29 ก.ย. 2560 15:19 29 ก.ย. 2560 15:57 ไทยรัฐ