วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวหอระวัง! ไอ้แมงมุมปีนตึกย่านลาดกระบัง เตือนอาจเป็นขโมย-โรคจิต

โลกออนไลน์แชร์คลิป ไอ้แมงมุมตะกายตึกย่านลาดกระบัง ปีนเข้าห้องโน้นไปห้องนี้เป็นว่าเล่น ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยเป็นคนร้าย โรคจิต และควรนำหลักฐานไปแจ้งตำรวจ

สำหรับใครที่อาศัยอยู่ตามหอพัก โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ชอบลืมปิดประตูด้านหลังห้องทิ้งไว้ ต้องดูคลิปวิดีโอนี้เป็นตัวอย่าง หลังจากวานนี้ (28 ก.ย.60) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก บ๊อบบี้ วินเทจ ได้เผยภาพหอพักแห่งหนึ่งใน ซ.ลาดกระบัง 44 มีชายคนหนึ่งสวมเพียงกางเกงขาสั้นกำลังปีนระเบียงจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งอย่างง่ายดาย ท่าทางไม่น่าไว้วางใจ โดยท้ายคลิปพบว่าชายคนดังกล่าวได้ปีนหนีลงมายังห้องหนึ่งและเปิดประตูเข้าไป

ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ระบุว่า อาจเป็นคนร้าย หรือโรคจิตที่ปีนเข้าไปขโมยชั้นในผู้หญิง ขณะที่บางส่วนมองว่าอาจเป็นชู้รักของสาวห้องใดห้องหนึ่งที่ปีนหนีสามีตัวจริงก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามก็ควรนำเรื่องไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้จัดการ เป็นต้น

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บ๊อบบี้ วินเทจ

โลกออนไลน์แชร์คลิป ไอ้แมงมุมตะกายตึกย่านลาดกระบัง ปีนเข้าห้องโน้นไปห้องนี้เป็นว่าเล่น ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยเป็นคนร้าย โรคจิต และควรนำหลักฐานไปแจ้งตำรวจ 29 ก.ย. 2560 15:19 29 ก.ย. 2560 16:00 ไทยรัฐ