วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3 เรื่องลับเกี่ยวกับ ขีปนาวุธ น่ารู้ของหนุ่มๆ ที่ควร และไม่ควรทำ

3 เรื่องลับเกี่ยวกับ ขีปนาวุธ น่ารู้ของหนุ่มๆ ที่ควร และไม่ควรทำ

  • Share:

นี่คือเรื่องน่ารู้ เกี่ยวกับ น้องชาย ช้างน้อย หรือแล้วแต่คุณผู้ชายจะเรียก ไทยรัฐออนไลน์รวมข้อห้าม และสิ่งที่ต้องทำตาม ถ้าไม่อยากให้สาวๆ อย่างเดี๊ยนยี้ เพราะเจอน้องชายที่ไม่พึงประสงค์

อาบน้ำ

เรื่องนี้แฟนๆ เดี๊ยนเอามาเล่าต่อจากประสบการณ์จริงค่ะ เรื่องแรกอาบน้ำบ้างนะคะคุณหนุ่ม ไม่ใช่หมักหมมเอาไว้ เพราะตรงนั้นมันจะมีกลิ่นที่ชวนสยองมากๆ แต่เชื่อหรือไม่ว่า ถ้าคุณไม่อาบน้ำแล้วล้างเฉพาะส่วนตัวนั้นก็อาจจะช่วยได้นิดหน่อย แต่รวมๆ แล้วกลิ่นไม่พึงประสงค์จากตรงนั้น แนะนำอีกนิดนอกจากจะรับ พลิก รูดไปมาทำความสะอาดโดยใช้สบู่อ่อนๆ ให้หมดจด ยิ่งใช้น้ำอุ่นจะยิ่งสบาย ล้างเสร็จก็อย่าลืมเช็ดให้แห้งสะอาด กลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ก็จะหายไป

ห้ามเป็น มารูยาน เฟลไลนี

ให้เล็มออกบ้างนะคุณหนุ่มๆ เพื่อการทำความสะอาดที่ง่าย และปราศจากกลิ่นและเชื้อโรค วิธีก็ไม่มีอะไรมากมาย ใช้กรรไกรที่เรามีค่อยๆ จัดการตามรูปทรงที่ตรงการ เสร็จแล้วก็อาบน้ำทำความสะอาดให้เรียบร้อย มีคนถามว่าโกนเลยดีไหม ก็ได้นะ แต่มันจะคันเวลาขนมันขึ้น ถ้าทนได้ก็โอเคนะ แต่จำเอาไว้ว่าอย่าปล่อยให้มันฟู เป็นแอโฟร (Afro) เหมือนทรงผมของ มารูยาน เฟลไลนี นักเตะแมนยู สาวๆ แบบเดี๊ยนเห็นจะตกใจ

ชั้นใน

มีหลายคนสงสัยว่าใส่กางเกงในดี หรือใส่บ็อกเซอร์ก็ดี ตามประสบการณ์สลับใส่กันดีที่สุด เพราะอากาศเมืองไทยอาจจะทำให้น้องชายคุณร้อนและมีกลิ่นอับหมักหมมได้ง่าย แต่บ็อกเซอร์คุณผู้ชายก็กลัวตรงนั้นจะเสียรูป หรือเสี่ยงเป็นไส้เลื่อน ดังนั้นไม่ว่าการเลือกอะไรก็ต้องดูให้ดีๆ แต่สลับกัน และเลือกกางเกงในที่ผ้าระบายอากาศง่ายๆ แค่นี้ก็โอเค 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้