วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดหวาดเสียว ชายมะกัน โดนฉลามงับพุงสยอง ไม่ยอมปล่อย (คลิป)

ชายมะกัน เคราะห์ร้าย โดนฉลามตัวเล็กกัดเข้าที่พุงขณะลงไปเล่นน้ำทะเลที่รัฐฟลอริดา พาร่างขึ้นมาบนเรือด้วยความเจ็บปวดทรมานสุดๆ ขนาดพยายามดึงฉลามออก แต่มันก็ไม่ยอมคายคมเขี้ยว สุดท้ายคนบนเรือต้องตัดสินใจปลิดชีพฉลาม 

เมื่อ 29 ก.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์ระทึกกับนายเอร์วิน แมคคาร์ที ชายอเมริกัน ที่ประสบเหตุร้ายโดนฉลามตัวเล็กกัดเข้าที่ท้องของเขา ขณะเขาลงไปว่ายน้ำเล่นในทะเลกับเพื่อนๆ ที่บริเวณชายฝั่งมาร์ธอน รัฐฟลอริดา แต่นายแมคคาร์ทียังมีสติดี ว่ายน้ำกลับขึ้นมาบนเรือ ขณะที่เขาได้รับความเจ็บปวดอย่างมากจากคมเขี้ยวของฉลามตัวน้อย ที่กัดท้องเขาแน่นแบบไม่ปล่อย ด้วยสัญชาตญาณของนักล่า

แต่แล้วเหตุการณ์สะเทือนขวัญ สุดหวาดเสียวไม่ได้จบลงแค่นี้ เพราะหลังจากนายแมคคาร์ทีพยายามจะดึงฉลามออกจากท้องของเขา แต่มันกลับกัดไม่ปล่อย จนกระทั่งในที่สุด คนบนเรือได้ตัดสินใจใช้มีดสังหารฉลามน้อยตัวนี้ ที่กลับกลายเป็นฉลามเคราะห์ร้ายที่ต้องนอนตายจมกองเลือดอยู่บนท้องของนายแมคคาร์ทีในที่สุด.

ชายมะกัน เคราะห์ร้าย โดนฉลามตัวเล็กกัดเข้าที่พุง ขณะลงไปเล่นน้ำทะเลที่รัฐฟลอริดา พาร่างขึ้นมาบนเรือด้วยความเจ็บปวดทรมานสุดๆ พยายามดึงฉลามออก แต่มันก็ไม่ยอมคายคมเขี้ยว สุดท้ายคนบนเรือต้องตัดสินใจปลิดชีพฉลาม 29 ก.ย. 2560 14:34 29 ก.ย. 2560 15:03 ไทยรัฐ