วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ดูเพลิน! ส่องอาณาจักร 'เอมมี่' มรกต บ้านสวยสไตล์ยุโรปน่าอยู่ระดับร้อยล้าน

สวยเหมือนปราสาทเจ้าหญิงนิทรา ที่มีเถาวัลย์เกาะเกี่ยวแล้วเจ้าหญิงก็มองเหม่อออกมานอกหน้าต่าง แต่บ้านหลังนี้เป็นบ้านในชีวิตจริงของสาวสวยคนดัง อดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2547 'เอมมี่' มรกต กิตติสาระ ที่ไทยรัฐออนไลน์พาไปส่องอาณาจักรสุดหรูของเธอ โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านของเธอและสามี 'เจมส์ จิรายุทธ' ตกแต่งเป็นสไตล์ยุโรป สีขาวสะอาดตา เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่จัดเข้าที่เข้าทางมีสไตล์ แถมยังมีความโมเดิร์นผสมผสาน ประเมินแล้วบ้านหลังนี้ ไม่ต่ำกว่าร้อยล้านอย่างแน่นอน

อีกทั้งนอกตัวบ้านยังมีสระว่ายน้ำอยู่ท่ามกลางต้นไม้เขียวชอุ่มปกคลุมไปทั่ว และบอกเลยว่าเป็นพื้นที่ที่เอมมี่ ใช้สอยบ่อยไม่น้อยไปกว่าที่ใดในบ้านอีกด้วย ก็เพราะเธอชอบว่ายน้ำ แถมชอบเอนกายเอกเขนกริมสระ อ่านหนังสือหรือนอนชิลได้

นอกจากนี้เรายังสังเกตอีกด้วยว่า มุมที่เธอและสามีใช้ประจำๆ ไม่แพ้ห้องนอนห้องเสื้อผ้า ก็เป็นห้องครัว ที่สวยหรูไปแพ้มุมนั่งเล่น อุปกรณ์พร้อมและสามารถใช้งานได้จริง โดยสามีเธอมักจะทำหน้าที่เชฟให้สาวเอมมี่ได้ลิ้มชิมรสอยู่เป็นประจำนั่นเอง 

อย่างไรก็ตามบ้านพร้อมคนพร้อม ขาดก็แต่เบบี๋ มาวิ่งเล่นในบ้าน เรียกว่าถ้าช้าแบบนี้ เอมมี่และเจมส์น้อย อาจจะโตไม่ทันน้องแฝดลูกแม่ชมพู่ก็ได้นะจ๊ะ.

ที่มา :aimeemorakot 

บ้านสวยหรูระดับร้อยล้าน ของเอมมี่ มรกต กิตติสาระ ที่ส่องเข้าไป อุต๊ะ! นี่บ้านหรือวังเจ้าหญิง สีขาวสวยงามสะอาดตา บันไดโค้ง เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่จัดเข้าที่เข้าทาง มุมตกแต่งแฝงไปด้วยความน่าอยู่แบบสุดๆ 29 ก.ย. 2560 14:19 1 ต.ค. 2560 16:19 ไทยรัฐ