วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชีวิตคู่ดี๊ดี! สุนารี มี วาวเตอร์ สามีเป็นพ่อบ้าน คิดอยากมีลูกด้วยกัน ปล่อยไปตามธรรมชาติ (คลิป)

รักต่างวัยหวานกรุบกริบจนใครๆต้องอิจฉาสาวลูกทุ่งรุ่นใหญ่ “สุนารี ราชสีมา” เพราะตั้งแต่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับ วาวเตอร์ แฟนหนุ่มหล่อชาวเนเธอร์แลนด์อายุห่างกัน 20 ปี ก็มีแต่ความแฮปปี้สุดๆ จนหลายคนลุ้นไปถึงเรื่องมีลูก เจอ สุนารี ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “แสงแห่งรัก” โดยธนาคารออมสิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เผยถึงชีวิตคู่ตอนนี้ว่า “แฮปปี้ดีค่ะ”

หลายคนแซวว่าเราทำบุญด้วยอะไร? “ไม่รู้สิคะ คงเคยทำบุญร่วมกันมากับวาวเตอร์และครอบครัวเค้า จากที่เราคิดว่าคบกันเหมือนจะไม่ยั่งยืน คบกันไปเท่าที่คบได้ มันกลายเป็นเริ่มรู้สึกว่าต้องแต่งงาน ตอนนี้ทั้งสองครอบครัวเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว”

หลังจากใช้ชีวิตคู่มีปัญหาระหว่างวัยมั้ย? “ก็ยังไม่มี ยังไม่เคยทะเลาะกันเลย อาจเป็นเพราะเราเป็นผู้ใหญ่ด้วย แต่จริงๆวาวเตอร์ก็เป็นผู้ใหญ่ อายุเค้าน้อยกว่าก็จริงแต่เค้าเข้าใจชีวิต เรื่องวัฒนธรรมไม่มีปัญหา พาวาวเตอร์ทำบุญตักบาตร ฟังพระสวด จากเดิมที่เค้านั่งพับเพียบนั่งขัดสมาธิไม่ได้ ก็ปรับที่จะรู้ เพราะเค้ารักเมืองไทย อยากอยู่เมืองไทย เรื่องภาษาตอนนี้วาวเตอร์พูดไทยได้เยอะขึ้น ภาษาอังกฤษเรายังเหมือนอยู่ที่เก่า แต่ว่าพอวาวเตอร์พูดไทยได้มากขึ้นก็เลยง่ายขึ้น”

เห็นว่าอยากมีลูก? “อยากมีแต่ไม่ได้ซีเรียส คือเรามาเจอเค้าตอนเราอายุมากแล้ว โดยร่างกายเราไม่สามารถจะมีได้ เราก็ไม่เป็นไร สู้ยังไงก็ไม่ไหว”

จริงๆเรามีโอกาสมีลูกได้มั้ย? “จริงๆมีได้นะ แต่ว่าถ้าจะมีจริงๆต้องปรึกษาหมอ พักฟื้นร่างกาย ดูแลร่างกายเต็มที่ แต่อาจจะเป็นปี แต่ไม่ได้หรอก ต้องทำงาน”

วาวเตอร์อยากมีลูกมั้ย? “เค้าก็ไม่ซีเรียสถ้ามีก็มี ไม่มีก็ไม่เป็นไร”

กลัวมั้ยว่าถ้านานไปอาจจะไม่มีเลย? “ปล่อยธรรมชาติดีกว่า ถ้าเผื่อวันนึงงานมันลงตัว ถ้าจะมีก็อีกเรื่องนึง แต่ทุกอย่างปล่อยตามธรรมชาติ”

มีช่วงนึงที่เราลงรูปแล้วคนแซวว่ามีน้องแล้ว? “มันเป็นท่าโพสต์ประจำเราจะชอบโพสต์ยืนถ่ายรูป เป็นท่าเดียวที่พี่ถนัด คนก็ไปคอมเมนต์ว่ามีน้องรึเปล่า ถ้ามีก็ต้องบอกแล้ว ไม่ปิดแน่นอนค่ะ ตั้งแต่แรกก็ไม่ได้ปิดแล้ว”

ขณะสัมภาษณ์อยู่ สุนารี ก็ชวน วาวเตอร์ เข้ามาร่วม สุนารีถาม...นักข่าวอยากรู้ว่าอยากมีลูกมั้ย? วาวเตอร์ ตอบว่า “ได้ๆ อยาก”

สุนารี “ฉันแก่แล้ว ถ้าฉันไม่มีเธอจะโอเคมั้ย”

วาวเตอร์ “ชัวร์ แล้วแต่คุณเลย”

ถามถึงชีวิตหลังแต่งงาน? วาวเตอร์ “แฮปปี้มาก”

เป็นห่วงอะไรสุนารีบ้าง? วาวเตอร์ “บางครั้งเธอทำงานหนักมาก ผมก็พยายามดูแลเธอทุกวัน”

ดูแลสุนารียังไง? สุนารี “ตอนนี้วาวเตอร์เค้าเป็นเหมือนแม่บ้านแทนเราไปแล้ว เพราะว่าที่บ้านมีหมาเยอะและมีหมาจรจัดด้วย เราก็เกรงใจสามีนะ เค้าดูแลบ้าน ตัดหญ้าเพราะเราทำงานเกือบทุกวัน”

ครั้งแรกที่ได้เจอสุนารีรู้สึกยังไงบ้าง รักแรกพบรึเปล่า? วาวเตอร์ “ก็เกือบเป็นแบบนั้น”

ชอบอะไรในตัวสุนารี? วาวเตอร์ “เธอเป็นคนอ่อนหวาน เอาใจใส่ดูแลดีมาก คิดถึงทุกคนทั้งคนในครอบครัวและทุกสิ่ง”.

รักต่างวัยหวานกรุบกริบจนใครๆต้องอิจฉาสาวลูกทุ่งรุ่นใหญ่ “สุนารี ราชสีมา” เพราะตั้งแต่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสกับ วาวเตอร์ แฟนหนุ่มหล่อชาวเนเธอร์แลนด์อายุห่างกัน 20 ปี ก็มีแต่ความแฮปปี้สุดๆ จนหลายคนลุ้นไปถึง 29 ก.ย. 2560 13:59 29 ก.ย. 2560 13:59 ไทยรัฐ