วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เวียร์ นำทีมหล่อ4เหล่าทัพ จัดเต็มชุดใหญ่ ส่งท้ายความสนุก‘ภารกิจรัก’

เรียกว่าพระนางทุ่มทุนเล่นเกม เล่นแป้ง มอบความสุข ไม่แพ้ทุ่มเทกับบทบาทในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ภารกิจรัก” ทางช่อง 7 ที่กำลังเข้มข้นโค้งสุดท้าย นอกจอเลยขอมามอบความฟินเอาใจแฟนละครผู้โชคดีในกิจกรรม “Meet&Greet ภารกิจรัก” จัดเต็มไม่ว่าจะดินเนอร์แสนอบอุ่น พร้อมเกมสนุกๆใกล้ชิดถึงตัวและของรางวัล เสียงเพลง นำทีมโดย 4 พระเอกหล่อ 4 เหล่าทัพ ที่สาวๆยกให้เป็น “สมบัติของชาติ” ทั้ง เวียร์—ศุกลวัฒน์ คณารศ, พอร์ช—ศรัณย์, อ๋อม—อรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า ควงนางเอก พีค—ภัทรศยา และ เซฟ—เซฟฟานี่ 

หนุ่ม “เวียร์” เผยว่า “ขอขอบคุณผู้ใหญ่ช่อง 7 สี ขอ ขอบคุณค่ายพอดีคำ-ทีมงาน และที่สำคัญ ขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมเป็นกำลังใจให้กับซีรีส์ภารกิจรักตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนนี้ รู้สึกดีใจและหายเหนื่อยมากที่ทุกคนให้การตอบรับอย่างดี แต่แอบใจหายเพราะหลายเดือนที่ผ่านมาพวกเราตื่นมาถ่ายละครด้วยกันเกือบทุกวัน แต่ไม่มีวันไหนเหนื่อยเพราะทุกวันทำงานคือความสุข ความสนุก ตอนนี้มาถึงภารกิจสุดท้ายแล้ว อย่าพลาดตอนจบวันอาทิตย์ที่ 1 ต.ค.นี้ ด้วยนะครับ”.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก" ได้ที่นี่

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "ราชนาวีที่รัก" ได้ที่นี่

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "มือปราบเจ้าหัวใจ" ได้ที่นี่

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน" ได้ที่นี่

เรียกว่าพระนางทุ่มทุนเล่นเกม เล่นแป้ง มอบความสุข ไม่แพ้ทุ่มเทกับบทบาทในซีรีส์ฟอร์มยักษ์ “ภารกิจรัก” ทางช่อง 7 ที่กำลังเข้มข้นโค้งสุดท้าย นอกจอเลยขอมามอบความฟินเอาใจแฟนละครผู้โชคดีในกิจกรรม “Meet&Greet ภารกิจรัก” 29 ก.ย. 2560 13:35 29 ก.ย. 2560 13:36 ไทยรัฐ